แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมยแฟร์ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 15 ปี

แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมยแฟร์ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 15 ปี ครองใจแขกผู้เข้าพักด้วยบริการที่ยอดเยี่ยม

แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมยแฟร์ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 15 ปี ในวันที่ 15 มีนาคม 2561 ซึ่งนับเป็นพร็อพเพอร์ตี้แรกในเครือแมริออทภายใต้แบรนด์ “แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์” ที่ได้เปิดทำการในประเทศไทย นับเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มองหาที่พักอาศัยระดับพรีเมี่ยมในย่านชิดลม-หลังสวน จนได้รับรางวัลการันตีมากมายทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค

“ในวาระที่โรงแรมฯดำเนินธุรกิจมาจนครบรอบ 15 ปีในปีนี้นั้น ดิฉันในฐานะตัวแทนผู้บริหาร ขอถือโอกาสนี้กล่าวขอบคุณแขกผู้เข้าพักและผู้สนับสนุนทางธุรกิจของเราทุกๆท่านที่ไว้วางใจใช้บริการกับเรามาโดยตลอด และที่ขาดไม่ได้ ดิฉันขอขอบคุณพนักงานของเราทุกคนที่ร่วมมือร่วมแรง ตั้งใจทำงานกันอย่างไม่ย่อท้อ ซึ่งความใส่ใจในการทำงาน และการบริการที่เป็นเลิศของพนักงานเมย์แฟร์ทุกคนนี้เองนับเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมยแฟร์ เป็นตัวเลือกยอดนิยมในใจของแขกผู้เข้าพักตลอดมา” คุณสวนีย์ อารีพันธุ์, ผู้จัดการทั่วไปประจำแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมยแฟร์ กรุงเทพฯ กล่าว

แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมยแฟร์ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลทองย่านซอยหลังสวน รายล้อมไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งชั้นนำ, ร้านอาหาร, อาคารสำนักงาน และสถานฑูต เหมาะสำหรับลูกค้าทั้งกลุ่มนักธุรกิจและนักเดินทางท่องเที่ยวที่กำลังมองหาโรงแรมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบริการมาตรฐานสากลที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับความอ่อนน้อมในแบบไทยๆ ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน

เกี่ยวกับ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมยแฟร์ กรุงเทพฯ
แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์-กรุงเทพ ตั้งอยู่ในย่านพักอาศัยมีระดับที่อยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ห้องอาหาร สำนักงาน และสถานทูต โดยทางโรงแรมถูกจัดให้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของครอบครัวต่างชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวรวมไปถึงเข้ามาอาศัยอยู่ในประเทศไทย เนื่องจากการบริการระดับห้าดาวที่แสดงถึงวัฒนธรรมอันงดงามของประเทศไทย รวมไปถึงความรู้สึกผ่อนคลายที่เหมือนกับได้พักอาศัยอยู่บ้านของตัวเอง แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ นำเสนอการพักอาศัยในรูปแบบของคำว่า “บ้าน” ด้วยพื้นที่อันกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในกับแขกที่มาพักอาศัย ในส่วนของอาหาร ทางโรงแรมมีบริการไม่ว่าจะเป็นแผนกรูม เซอร์วิส ห้องอาหารบิสโทร เอ็ม และบาร์ชั้นดาดฟ้าอย่าง บาร์ เอ็ม ที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มหลากชนิดได้ที่บาร์แห่งนี้พร้อมกับชมวิวของกรุงเทพในรูปแบบ 360 องศา บนชั้นดาดฟ้า คุณยังสามารถสัมผัสความผ่อนคลายเหนือระดับได้ที่สระน้ำเกลือ ห้องออกกำลังกาย และ ธาดา สปา เป็นต้น นอกจากกิจกรรมอันหลากหลายในโรงแรม คุณยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงซึ่งเป็นที่นิยมอย่าง ศาลพระพรหมเอราวัณ สวนลุมพินี ห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆเป็นต้น

Leave a Reply