แนะนำบุฟเฟต์ธีมใหม่ ณ ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท

แนะนำบุฟเฟต์ธีมใหม่ กับรสชาติที่ใช่ได้ใจกว่าเดิม
ณ ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เราขอเชิญคุณมารับประทานอาหารหลากหลายสไตล์ ให้คุณได้เลือกรับประทานควบคู่ไปกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ พบกับธีมใหม่ของบุฟเฟต์มื้อเย็นที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท (57th Street) เชฟของเราภูมิใจนำเสนออาหารรสเลิศ ที่ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยใจ เพื่อให้ได้รสชาติที่ทุกคนโปรดปราน เลือกวันที่ใช่กับอาหารที่ชอบ และเตรียมตัวเตรียมท้องมาให้พร้อม

วันจันทร์ – Irresistible Italian
วันอังคาร – BBQ buffet
วันพุธ – Tasty Thai Food
วันพฤหัส – Big Flavor in Little China
วันศุกร์/วันเสาร์ – Seafood Market
วันอาทิตย์ – Prawn Night

หากคุณกำลังมองหาสถานสำหรับพักผ่อนกับอาหารมื้อเย็นหลังเลิกงานวันจันทร์ มาลองอาหารอิตาเลียนชั้นเยี่ยมกับธีมใหม่ Irresistible Italian ของเราดู ตื่นตาตื่นใจไปกับการตกแต่งร้านแบบครัวอิตาลี และพบกับเมนูอาหารอิตาเลียนที่คนทั้งโลกโปรดปราน ให้คุณได้เลือกรับประทานพาสต้าและพิซซ่ารสชาติต้นตำหรับได้แบบไม่จำกัด เลือกส่วนผสมของพาสต้าตามที่คุณชอบ หรือจะจัดเต็มกับอาหารกินเล่นสไตล์อิตาเลี่ยนอย่าง คาลามารี คาร์ปาชิโอ ขาแกะย่าง และอีกหลากหลายเมนู

วันอังคาร พบกับธีม BBQ Buffet หรือบุฟเฟต์ปิ้งย่างแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านแบบการปิกนิกหน้าร้อนในยุโรป มาลิ้มลองซี่โครงหมูย่าง โฮมเมดเบอร์เกอร์ หรือเลือกเนื้อบนไม้บาร์บีคิวที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว ไก่ หมู กุ้ง หรือไส้กรอกหลากรสได้แบบไม่จำกัด พร้อมดื่มด่ำไปกับแซงเกรียสักแก้วหรือเบียร์สักขวด รับรองได้ว่าคืนวันอังคารของคุณจะเต็มไปด้วยความสนุกและความผ่อนคลาย

มาฉลองกลางสัปดาห์อย่างวันพุธกับอาหารไทยรสจัดจ้าน เพิ่มเติมสีสันให้มื้อค่ำกับคนที่คุณรักและเพื่อน ๆ ที่รู้ใจด้วยธีม Tasty Thai Food รับประทานอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมอย่างต้มยำหรือสลัดหลากหลายเมนู อย่าลืมแวะมามุมอาหารอีสาน มุมที่มีแต่ของอร่อย เช่น ไก่ย่าง ปลาย่าง และส้มตำรสเด็ด ทุกเมนูได้รับการปรุงจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงขนมไทยตำหรับโบราณที่เราคัดสรรมาไว้ที่ไลน์ของหวานด้วย

ทุกวันพฤหัสบดี เพลิดเพลินกับธีมอาหารสุดคลาสสิค Big Flavor in Little China เราคัดสรรอาหารจานเด็ดของเอเชียมาไว้ที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีทที่เราตกแต่งอย่างสวยงานเข้ากับบรรยากาศแบบเอเชีย รับประทานเป็ดปักกิ่งหนังกรอบเนื้อนุ่ม โซบะรสเข้มข้น ติ่มซำร้อน ๆ หรือซาชิมิสดใหม่และซูชิหลากหลายหน้าอย่างแซลมอน กุ้ง ทูน่าที่เราจัดหนักมาให้คุณได้เลือกแบบไม่อั้น

สำหรับวันศุกร์และเสาร์ เรายังคงธีม Seafood Market ให้คุณเลือกสั่งเมนูล็อบสเตอร์ ปรุงในแบบที่คุณชอบ หรือรับประทานอาหารทะเลสด ๆ อย่างหอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้ง ปู เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มทะเลรสแซ่บตลอดคืน วันอาทิตย์พบกันธีม Prawn Night ธีมเดิมสำหรับคนรักกุ้ง ราคาคงเดิม เพิ่มเติมคือความหลากหลาย สำหรับวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัส บุฟเฟต์ราคาสุทธิที่ 1,250 บาท ต่อท่าน วันศุกร์และเสาร์ ราคาสุทธิที่ 1,950 บาท ต่อท่าน

ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท ตั้งอยู่ ณ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการตั้งแต่ 6.00 น. – 23.00 น. สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 797 0000

Tags:,

Leave a Reply