ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป สยายปีกสู่มาเลเซียครั้งแรก เปิดให้บริการ อมารี ยะโฮร์ บาห์รู

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป สยายปีกสู่มาเลเซียครั้งแรก เปิดให้บริการ อมารี ยะโฮร์ บาห์รู
เตรียมเปิดให้บริการโรงแรมใหม่อีกหลายแห่งในประเทศมาเลเซีย

สิงคโปร์ 18 พฤษภาคม 2560 – ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในผู้บริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ชั้นนำในเอเชีย เปิดให้บริการ อมารี ยะโฮร์ บาห์รู โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดทางตอนใต้ของประเทศมาเลเซีย ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ประกอบด้วยห้องพัก 242 ห้อง ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ได้เข้าไปขยายเครือข่ายในตลาดมาเลเซีย

โรงแรมอมารี ยะโฮร์ บาห์รู ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ แวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ ศูนย์การประชุมเพอร์ซาดา (Persada Convention Centre) ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง 2 แห่ง ได้แก่ คอมตาร์ เจบีซีซี (Komtar JBCC) และซิตี้ สแควร์ (City Square) แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยัง JB Sentral อาคารตรวจคนเข้าเมือง ด่านศุลกากรซึ่งเป็นพรมแดนข้ามไปยังสิงคโปร์ได้เพียงไม่กี่นาที และโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน (MRT) เชื่อมต่อเมืองยะโฮร์ บาห์รูกับสิงคโปร์ที่จะเปิดให้บริการในอนาคต โรงแรมอมารี ยะโฮร์ บาห์รูตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติเซไน (Senai International Airport) ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 30 นาที และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินชางฮี ประเทศสิงคโปร์ด้วยรถยนต์สู่โรงแรมประมาณ 80 นาที โรงแรมอยู่ใกล้ย่านเมืองเก่า พิพิธภัณฑ์ คาเฟ่ ร้านเบเกอรี่เก่าแก่ และร้านอาหารท้องถิ่นมากมาย

อมารี เป็นแบรนด์โรงแรมสัญชาติไทยที่สร้างชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน เริ่มต้นขยายเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศไทยและกำลังขยายไปในประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย สะท้อนให้เห็นถึงสีสันและจังหวะแห่งการบริการในแบบเอเชียสมัยใหม่ โรงแรมอมารีแต่ละแห่งให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ สัมผัส และกลิ่นอายที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ผ่านสถาปัตยกรรม ดีไซน์ อาหาร รวมถึงการให้บริการ

ห้องพักที่อมารี ยะโฮร์ บาห์รู ได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันโดดเด่น ได้แก่ ห้องอาบน้ำที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบสปา ตู้เสื้อผ้าที่สามารถเปิดได้จากสองทิศทาง ที่เก็บของอเนกประสงค์ที่มีพื้นที่กว้างขวาง และพื้นที่ทำงานที่มีเก้าอี้ซึ่งออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักและห้องสวีทหลากหลายรูปแบบ ซึ่งรวมถึงห้องพักแบบดีลักซ์ พูล แอคเซส จำนวน 6 ห้อง พร้อมระเบียงส่วนตัว นับเป็นโรงแรมแห่งแรกในตัวเมืองยะโฮร์ บาห์รู ที่มีห้องพักประเภทนี้ นอกจากนี้ภายในห้องพักยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ อินเตอร์เน็ต และอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย (WIFI) โทรทัศน์แบบอินเตอร์แอคทีฟ แผงเชื่อมต่อปลั๊กแบบสากลและช่องเสียบยูเอสบีรวมถึงมินิบาร์ และเครื่องชงชา/กาแฟ

บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมอมารี ยะโฮร์ บาห์รู ตั้งอยู่บริเวณชั้น 6 พร้อมให้การต้อนรับแขกผู้เข้าพักอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง และเริ่มต้นการมอบประสบการณ์การให้บริการในแบบฉบับของอมารี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการ ได้แก่ บรีซ สปา ให้บริการทรีตเมนต์หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่โปรแกรมสครับและนวดที่เป็นซิกเนเจอร์ซึ่งจะปรับให้เหมาะสมกับอารมณ์ของผู้เข้ารับบริการแต่ละท่าน นวดแผนไทย ทรีตเมนต์ผิวกาย ผิวหน้า รวมถึงบริการร้านทำผม

อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ห้องอาหารในสไตล์ตลาดที่เปิดให้บริการตลอดวัน ออกแบบตกแต่งโดยได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมของตลาดขายอาหารรูปแบบต่างๆ จากหลากหลายประเทศในภูมิภาคเอเชีย ให้บริการเมนูอาหารที่หลากหลายแก่เหล่านักชิม ไม่ว่าจะเป็นจีน อินเดีย มาเลย์ ไทย รวมถึงอาหารนานาชาติ แขกผู้เข้าพักยังสามารถนั่งพักผ่อนชิวๆ และเพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มหรือทานอาหารว่างได้ที่ อมาญา คาเฟ่ หรือสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนริมสระว่ายน้ำก็สามารถไปยัง ดิพ บาร์ (Dip Bar) บริเวณชั้น 8 ซึ่งแวดล้อมด้วยสวนพืชเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม เพื่อรอเวลาทำสปา เติมพลังหลังจากออกกำลังกาย หรือเพิ่มความสดชื่นกลางแจ้งก็สามารถทำได้

นอกจากนี้ อมารี ยะโฮร์ บาห์รู ยังมีห้องประชุมให้บริการซึ่งสามารถแบ่งเป็น 2 ห้อง และโถงรับรองก่อนเข้าห้องประชุมที่ครบครันด้วยเทคโนโลยีภาพและเสียงที่ทันสมัย อุปกรณ์สำหรับประชุมทางไกลผ่านทางระบบวีดีโอ และการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง นอกจากนี้ยังมีส่วนพื้นที่ระเบียงกลางแจ้ง ซึ่งสามารถจัดงานเลี้ยงค็อกเทล รองรับแขกได้มากถึง 600 คน หรือจัดเป็นโต๊ะทานอาหารมื้อค่ำ รองรับแขกได้มากถึง 200 คน ทางโรงแรมมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานแต่งงานตามประเพณีของแต่ละประเทศ ไม่ว่าจะเป็นมาเลเซีย จีน ตะวันตก และอินเดีย รวมถึงให้บริการแพคเกจงานแต่งงานหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกันไป

เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นหลักของอมารีในการมอบประสบการณ์แห่งการแบ่งปัน ที่บริเวณชั้นล็อบบี้ของโรงแรมจึงออกแบบให้มีพื้นที่ที่รองรับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการประชุมสังสรรค์ พักผ่อน รับประทานอาหาร หรือแม้แต่ทำงาน แขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการที่เดอะ ไลบรารี่ (The Library) ไอเดีย รูม (Idea Room) และพื้นที่เลานจ์ที่กว้างขวาง นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถพูดคุยกับอมารี โฮสต์ ที่พร้อมมอบบริการที่อบอุ่นเป็นมิตรในแบบอมารีและพร้อมให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการพักผ่อนและท่องเที่ยวในระหว่างเข้าพักที่เมืองยะโฮร์ บาห์รู
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก ได้ที่เว็บไซต์ http://www.amari.com/johor-bahru
เกี่ยวกับอมารี
อมารีถือเป็นผลงานชิ้นเอกในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป สะท้อนให้เห็นถึงความอบอุ่นและการพัฒนาแบบเอเชียสมัยใหม่ โรงแรมในกลุ่ม อมารีได้ขยายครอบคลุมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ จากสถานที่ริมทะเลที่สวยงามไปจนถึงเขตเมืองที่มีชีวิตชีวา อาทิ โดฮา ธากา กรุงเทพฯ พัทยา เกาะสมุย ภูเก็ต กระบี่ หัวหิน และมัลดีฟส์ เยี่ยมชมเว็บไซต์อมารีได้ที่ www.amari.com

เกี่ยวกับ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป อยู่ภายใต้กลุ่มบริษัทอิตัลไทย ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางในการบริหารหลากหลายแบรนด์โรงแรมที่มีความโดดเด่นและแตกต่างในด้านการให้บริการ ได้แก่ อมารี ชามา และโอโซ่ โดยแต่ละแบรนด์ตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวในปัจจุบันที่มีความหลากหลายได้เป็นอย่างดี ออนิกซ์ ฯ ผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำสัญชาติไทย นำเสนอนวัตกรรมใหม่ของการบริหารจัดการโรงแรม ครอบคลุมแถบมหาสมุทรอินเดีย อ่าวอาหรับ และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.onyx-hospitality.com.

Tags:

Leave a Reply