2560 – อีกปีแห่งการเติบโตของอนันตรา เวเคชั่น คลับ

2560 – อีกปีแห่งการเติบโตของอนันตรา เวเคชั่น คลับ

 อนันตรา เวเคชั่น คลับ ผู้นำแนวคิดด้านการเป็นเจ้าของวันหยุดร่วมชั้นนำในทวีปเอเชีย ประกาศการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของผลประกอบการติดต่อกันถึงสี่ไตรมาศ โดยมีการเติบโตของรายได้ในอัตราเกือบร้อยละ 30 ในไตรมาส 3 ปี 2560 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน

ด้วยความรู้ความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในความต้องการของผู้บริโภคในตลาดเอเชีย และการจับมือเป็นพันธมิตรกับคู่ค้าอย่างสร้างสรรค์ พร้อมกับความมุ่งมั่นในการให้บริการอันยอดเยี่ยม ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้อนันตรา เวเคชั่น คลับ สามารถยืนหยัดเป็นผู้นำในวงการผู้ให้บริการเจ้าของวันหยุดร่วม และยังมีการเติบโตอย่างมั่นคงอีกด้วย

“ทุกวันนี้ ธุรกิจของเราขยายตัวอย่างรวดเร็ว และเรายังคงก้าวเดินนำหน้าคู่แข่งอยู่เสมอในแง่ของความเข้าใจในการสร้างโอกาสทางธุรกิจในตลาดเอเชียสำหรับวงการเจ้าของวันหยุดร่วม” นายเมาริซิโอ้ บิสซิคกี้ (Maurizio Bisicky) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของอนันตรา เวเคชั่น คลับ กล่าว “เรารู้ดีว่าเราจะต้องการพัฒนาธุรกิจไปในทิศทางใด และเราก็ค่อนข้างชัดเจนว่าจะทำอย่างไรให้ไปถึงจุดนั้น ตอนนี้ผมถือว่าเราอยู่ในจุดที่ดีที่สุดเลยทีเดียว และเราก็กำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่อกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปครับ”

บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (“MINT”) บริษัทแม่ของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ประกาศกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 18 ในช่วงเก้าเดือนแรกของปี 2560 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน

เกี่ยวกับอนันตรา เวเคชั่น คลับ
อนันตรา เวเคชั่น คลับ เปิดตัวในปี 2553 ในฐานะผู้ริเริ่มโปรแกรมเจ้าของกรรมสิทธิ์รวมแห่งเอเชีย โดยนำเสนอคลับรีสอร์ทอันหรูหราถึง 8 แห่ง ทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย จีน และนิวซีแลนด์ และเปิดโอกาสให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ และ แขกของพวกเขาได้ค้นพบประสบการณ์สุดประทับใจ ณ สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ โดยทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยวของเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ จะมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรม Club Escapes และ Global Traveller ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์สามารถเข้าถึงรีสอร์ทและโรงแรมพันธมิตรหลายร้อยแห่งทั่วโลก

อนันตรา เวเคชั่น คลับ เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มไมเนอร์ โฮเทลส์ ซึ่งดําเนินธุรกิจโรงแรมทั้งในรูปแบบการเป็นเจ้าของ บริหารจัดการ และร่วมลงทุน โดยมีโรงแรมทั้งสิ้น 155 โรงแรม ภายใต้ เครื่องหมายการค้า อนันตรา, อวานี, เอเลวาน่า, โฟร์ซีซั่นส์, แมริออท, โอ๊คส์, ทิโวลี และ เซ็นต์ รีจิส ปัจจุบันไมเนอร์ โฮเทลส์ ดำเนินการอยู่ใน 23 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา มหาสมุทรอินเดีย ยุโรป และอเมริกาใต้

Tags:

Leave a Reply