Asset World เซ็นสัญญาเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่กับ Marriott

28 สิงหาคม 2563 – แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ร่วมลงนามครั้งสำคัญกับ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (Marriott International) เตรียมเดินหน้าแผนพัฒนาครั้งใหม่ในการเสริมสร้างความหลากหลายของพอร์ตโฟลิโอโรงแรมและสถานที่ท่องเที่ยวแนวไลฟ์สไตล์ด้วยการนำ 3 แบรนด์โรงแรมระดับโลก มาสู่ย่านริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพฯ และริมชายหาดพัทยา ซึ่งการร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการต่อยอดความร่วมมือกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นเครือโรงแรมที่มีจำนวนห้องพักมากที่สุดในโลก เพื่อเตรียมความพร้อมสร้างความแข็งแกร่งยกระดับการท่องเที่ยวของประเทศ รวมทั้งอุตสาหกรรมโรงแรมไทยให้โดดเด่นน่าจับตามอง ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกมาสู่ประเทศไทย ทั้งการเดินทางเพื่อธุรกิจ และการพักผ่อนหย่อนใจ เพิ่มศักยภาพให้ AWC เป็นหนึ่งในเจ้าของโรงแรมแบรนด์ในกลุ่ม แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย แปซิฟิค (ยกเว้นประเทศจีน) ด้วยจำนวนห้องพักรวม 6,636 ห้อง จากโรงแรมที่เปิดดำเนินการแล้วทั้งสิ้น 9 แห่ง รวมห้องพักทั้งหมด 3,452 ห้อง และโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนา 7 แห่ง (รวม 4 โรงแรมในสัญญาสำคัญครั้งนี้จำนวน 1,638 ห้อง) ด้วยจำนวนห้องพัก 3,184 ห้อง

โรงแรมใหม่ 3 แห่งแรกในกรุงเทพฯ ประกอบด้วย

• โรงแรมภายใต้แบรนด์ “ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ” ในพื้นที่โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ รีสอร์ตหรูระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรีภายใต้แบรนด์ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ แห่งที่สองของไทย

• โรงแรม เจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์ โฮเทล เอเชียทีค กรุงเทพ ภายใต้การบริหารของ แบรนด์เจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์ แห่งแรกของไทย และ

• โรงแรม ดิ เอเชียทีค แบงค็อก, ออโตกราฟ คอลเลคชัน ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ออโตกราฟ คอลเลคชัน

โดยทั้ง 3 โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่โครงการอสังหาริมทรัพย์มิกซ์ยูส (Mixed-Use Development) ส่วนต่อขยายของโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จุดหมายในการท่องเที่ยวอันมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นที่รู้จักทั่วโลก โดยตัวอาคารของทั้ง 3 โรงแรมจะเติมแต่งเส้นขอบฟ้าของภูมิทัศน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้งดงามกว่าที่เคย สำหรับโรงแรมแห่งที่ 4 คือโรงแรม อควาทีค พัทยา, ออโตกราฟ คอลเลคชัน อีกหนึ่งโรงแรมภายใต้แบรนด์ออโตกราฟ คอลเลคชัน ตั้งอยู่ที่โครงการอควาทีค เดอะบีชฟรอนท์ พัทยา โครงการมิกซ์ยูสซึ่งจะเป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ระดับไอคอนของพัทยา ประกอบด้วยโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวก ศูนย์การค้าระดับลักซ์ชัวรี ตลอดจนพื้นที่สำหรับการแสดงศิลปะ บันเทิงและเอนเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร

คุณวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC กล่าวว่า “AWC มุ่งมั่นตามแผนการพัฒนาโครงการคุณภาพ เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้สานต่อและขยายความร่วมมือครั้งสำคัญกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อีกครั้ง ภายใต้วิสัยทัศน์ร่วมกันในการสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่า ควบคู่ไปกับการตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะร่วมยกระดับระบบนิเวศ (Ecosystem) และศักยภาพทางการท่องเที่ยวของไทยในระยะยาว ซึ่งการลงนามครั้งสำคัญครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ต่อ AWC ที่จะนำไปสู่การสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศไทย ด้วยการสร้างโครงการแลนด์มาร์คใหม่ที่นำเสนอประสบการณ์โดดเด่นผ่านการคัดสรรอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากแบรนด์โรงแรมระดับโลกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และผสานการนำนวัตกรรมที่ล้ำสมัยเพื่อดูแลและสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืนเพื่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเพิ่มความหลากหลายยิ่งขึ้นให้กับพอร์ตโฟลิโอโรงแรมในกลุ่ม”

“เรายังคงเชื่อมั่นว่าอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมีอนาคตที่แข็งแกร่งในระยะยาว ดังนั้นการที่ AWC ร่วมกับพันธมิตรระดับโลก ทำให้เราสามารถสร้างประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดและตอบความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย เพิ่มศักยภาพและโอกาสให้ธุรกิจท่องเที่ยวไทยสามารถขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มใหม่ที่หลากหลายเช่น นักท่องเที่ยวกลุ่มสุขภาพ (Wellness) และนักท่องเที่ยวกลุ่มพำนักระยะยาว (Long Stay) ที่จะเติบโตมากขึ้นในอนาคตอันใกล้ ตลอดจนสามารถมอบประสบการณ์ดึงดูดกลุ่มนักเดินทางท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ให้ความสำคัญในการเลือกสรรและไว้วางใจกับมาตรฐานการบริการที่เหนือระดับ” คุณวัลลภาเสริม

จุดแข็งของโรงแรมภายใต้กลุ่มแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ, เจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์, และออโตกราฟ คอลเลคชัน คือ ชื่อเสียงในระดับสากลในการบริหารจัดการ มาตรฐานคุณภาพทั้งความปลอดภัยด้านสุขภาพและสุขอนามัย รวมถึงแพลตฟอร์มช่องทางการจัดจำหน่าย ที่มีฐานแข็งแกร่งครอบคลุมทั่วโลก การสร้างสรรค์แคมเปญการขายและการตลาดที่น่าสนใจ ตลอดจนทีมงานที่มีประสบการณ์สูงในธุรกิจโรงแรม นอกจากนั้น แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ยังมีเครือข่ายขนาดใหญ่และโครงการสำหรับสมาชิกโรงแรม หรือ แมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy) ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการดึงดูดแขกและลูกค้าใหม่ ๆ อย่างสม่ำเสมอ

มร. เครก เอส สมิธ ประธานบริหารกลุ่มแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ด้วยความสัมพันธ์ระหว่างแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล และแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ที่มีอย่างต่อเนื่องยาวนาน การลงนามในสัญญาครั้งสำคัญสำหรับการบริหาร 4 โรงแรมใหม่ในกรุงเทพฯ และพัทยาครั้งนี้ นับเป็นก้าวสำคัญในกลยุทย์การเติบโตของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และด้วยวิสัยทัศน์ของทั้งสององค์กรที่ยึดมั่นต่อการสร้างสรรค์มาตรฐานระดับสูงสุดในธุรกิจโรงแรมและการบริการ เราจึงภูมิใจที่ได้มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมวิสัยทัศน์ของ AWC เพื่อขยายพอร์ตโรงแรมและโครงการสถานที่ท่องเที่ยวแนวไลฟ์สไตล์ในประเทศไทยให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น”

โครงการอสังหาริมทรัพย์มิกซ์ยูส (Mixed-Use Development) ส่วนต่อขยายของโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์
จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของความเหนือระดับแห่งประสบการณ์ในการชอปปิ้ง การพักอาศัย และนวัตกรรม เป็นโครงการมิกซ์ยูสในรูปแบบอาคารที่สูงที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรก ประกอบด้วยศูนย์การค้า โรงแรม สำนักงาน และที่พักอาศัยภายใต้แบรนด์ระดับโลก โดยโครงการอสังหาริมทรัพย์มิกซ์ยูส นี้เป็นโครงการต่อขยายของโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ซึ่งเมื่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว จะเป็นบรรทัดฐานใหม่แห่งการใช้ชีวิตและความหรูหราร่วมสมัย ด้วยการผสมผสานของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ากับการสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืนเพื่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม ด้วยบริการที่สรรค์สร้างเพื่อความต้องการเฉพาะบุคคล และความสะดวกสบายอันเหนือระดับ

โรงแรมใหม่ 3 แห่งภายใต้แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่โครงการอสังหาริมทรัพย์มิกซ์ยูสแห่งนี้ประกอบด้วย

• โรงแรมภายใต้แบรนด์ “ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ” ในพื้นที่โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ บูทีครีสอร์ตระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี ซึ่งมีอยู่เพียงไม่กี่แห่งในโลก และเป็นแห่งแรกในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนโค้งน้ำอันสวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีจำนวนห้องพักเอ็กซ์คลูซีฟจำนวน 124 ห้องที่ออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อสะท้อนถึงบุคลิกเฉพาะตัวและกลิ่นอายของพื้นที่ทำเลที่ตั้ง เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาสุดยอดแห่งประสบการณ์ในการพักผ่อนหย่อนใจภายใต้บรรยากาศของรีสอร์ตซึ่งเปี่ยมด้วยความละเมียดทั้งการออกแบบและมาตรฐานบริการ พร้อมดื่มด่ำไปกับเรื่องราว วิถีชีวิต และประวัติศาสตร์ของการค้าบนเส้นทางน้ำของไทยในยุคศตวรรษที่ 19

• โรงแรม เจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์ โฮเทล เอเชียทีค กรุงเทพ โรงแรมแบรนด์เจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์ แห่งแรกของไทย ประกอบด้วยห้องพัก 1,000 ห้อง เพียบพร้อมด้วยมาตรฐานสูงสุดของความสะดวกสบาย เทคโนโลยี บริการส่วนบุคคล และสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงาน สำหรับนักเดินทางทั้งกลุ่มเพื่อธุรกิจและเพื่อการท่องเที่ยว

• โรงแรม ดิ เอเชียทีค แบงค็อก, ออโตกราฟ คอลเลคชัน ซึ่งเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ ออโตกราฟ คอลเลคชัน แห่งแรกของไทย มีจำนวนห้องพัก 208 ห้อง เป็นโรงแรมแนวคิดใหม่ โดดเด่นด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการให้ความเป็นอิสระและฟังก์ชั่นที่ครบครัน อบอวลด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวของทำเลที่ตั้งอันเป็นพื้นที่ย่านการค้าของชาวไทยเชื้อสายจีนมายาวนาน ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนยุคเก่าที่จำลองบรรยากาศของโรงรับจำนำและโรงงานห้องแถวย่านเจริญกรุงในอดีต

โครงการอควาทีค เดอะบีชฟรอนท์ พัทยา สุดยอดจุดหมายปลายทางหนึ่งเดียวริมทะเลอ่าวไทย
อควาทีค เดอะบีชฟรอนท์ พัทยา คือโครงการมิกซ์ยูสระดับเมกะโปรเจคต์ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์โครงการอสังหาริมทรัพย์และเปิดโฉมใหม่ให้กับพัทยาในฐานะศูนย์กลางด้านไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยวชั้นนำในประเทศไทย โดยจะเป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์และ เอนเตอร์เทนเมนต์ระดับไอคอนของพัทยาที่ทุกคนต้องมาสัมผัส ประกอบด้วยศูนย์การค้าระดับลักซ์ชัวรี โรงแรม ธีมปาร์ค พื้นที่สำหรับศิลปะการแสดง ซีฟูดมาร์เก็ต อควาเรียมใต้ทะเล ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาดพัทยา

โรงแรม อควาทีค พัทยา, ออโตกราฟ คอลเลคชัน โรงแรมใหม่ที่เพิ่มเติมจาก เจดับบลิว แมริออท เดอะ พัทยา บีช รีสอร์ตแอนด์สปา และโรงแรมพัทยา แมริออท มาร์คีส์ ซึ่งพัฒนาภายใต้สัญญา ความร่วมมือครั้งก่อน ประกอบด้วยห้องพัก 306 ห้อง ออกแบบตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ผสมผสาน กลิ่นอายของหมู่บ้านชาวเล ท่าเรือ เรือไอน้ำ และความสวยงามของโลกใต้ทะเล

การลงนามในสัญญาครั้งสำคัญนี้
แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น คือหนึ่งในเจ้าของโรงแรมแบรนด์ในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล รายใหญ่ที่สุดในเอเชีย แปซิฟิค (ยกเว้นประเทศจีน) ด้วยจำนวนห้องพักรวม 6,636 ห้อง จากโรงแรมที่เปิดดำเนินการแล้วทั้งสิ้น 9 แห่ง รวมห้องพักทั้งหมด 3,452 ห้อง และโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนา 7 แห่ง (รวม 4 โรงแรมในสัญญาสำคัญครั้งนี้จำนวน 1,638 ห้อง) ด้วยจำนวนห้องพัก 3,184 ห้อง แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่นยังคงเดินหน้าสานต่อความร่วมมือที่มีมาอย่างยาวนานกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์อนาคตที่ดีขึ้น

ที่มา : AssetWorldCorporation


Asset World Corporation signs new landmark multi-agreement with Marriott International to bring new global hotel brands including ultra-luxury ones to Bangkok and Pattaya on path to build a better future for Thai tourism industry

28 August 2020 – Asset World Corporation (AWC), Thailand’s leading integrated lifestyle real-estate group, marked a new chapter of expanding its diverse portfolio of hospitality and lifestyle destinations through a new multi-agreement signing with Marriott International. The agreement is expected to introduce four new hotels under three global hotel brands across Bangkok riverside and Pattaya beachfront. The agreement stands for an enhanced partnership with the global hotel chain with the highest number of guest rooms on progressive path forward to strengthen Thai tourism and raise the bar of world-class hospitality scene in Thailand to attract new wave of international business and leisure travelers. The new agreement also strengthens the status of AWC as one of the largest owners of Marriott International properties in Asia Pacific (excluding China) with a total number of 6,636 rooms across Thailand, from 9 operating hotels with 3,452 rooms, and 7 future projects with 3,184 rooms (including 4 new hotels under this agreement with 1,638 rooms).

The first three hotels comprise:

• A Ritz-Carlton Reserve branded hotel, at Asiatique The Riverfront, Thailand’s second ultra-luxury Ritz-Carlton Reserve resort;

• JW Marriott Marquis Hotel Asiatique Bangkok, the country’s first iconic, luxury JW Marriott Marquis hotel;

• The Asiatique Bangkok, Autograph Collection, the first hotel to bring the curated experiences of Autograph Collection hotels to Thailand

The three hotels will be located at a new mixed-use development which is the future expansion and revitalization of the world-acclaimed shopping and dining destination Asiatique The Riverfront, all set in magnificent towers slated to redefine Bangkok’s scenic riverside cityscape. The fourth hotel, Aquatique Pattaya, Autograph Collection, another remarkably curated Autograph Collection hotel, will be situated in Aquatique The Beachfront Pattaya, the soon-to-open mega mixed-use destination offering the top world class MICE hotel and facilities, luxury shopping destination and spaces for inspiring art and, fun and entertainment elements in the all-time favourite resort town.

“As we strive to pursue the development of high-quality projects as planned to achieve strong long-term sustainable growth, it’s our great pleasure to announce another remarkable partnership expansion with Marriott International on shared vision in creating a better future together while strengthening both parties’ pivotal role in elevating Thai tourism ecosystem and its long-term potential,” Wallapa Traisorat, CEO and President of Asset World Corp Public Company Limited (AWC), said. “The new multi-agreement demonstrates Marriott International’s confidence in AWC, resulting in a progressive move to break new ground through the development of new landmark projects that introduce entirely new concepts of more uniquely crafted hospitality experience from global hotel brands, leverage state-of-the-art technology and innovation to create sustainable value for the community, society and environment, and lavishly complement our diversified hotel portfolio.”

“We are confident on long-term positive outlook of Thai tourism. Our collaboration with global partners enables us to create an exceptional customer experience and better respond to diversified consumer needs. This helps enhance potential and opportunity of Thai tourism industry to expand its tourist base to the wellness and long-stay segments in the near-term, as well as create a more compelling experience to attract discerning and sophisticated travelers from around the world.” Wallapa added.

As members of Marriott International hotel family, Ritz-Carlton Reserve, JW Marriott, and Autograph Collection are supported by Marriott’s reputation as a global hospitality leader, exacting standards of health safety and hygiene, a powerful global distribution platform, innovative sales and marketing programming, as well as the most experienced team in the industry. In addition, the scale of Marriott Bonvoy – Marriott International’s travel program – is pivotal to attracting new guests and customers.

“Strengthening our long-standing, well-established partnership with AWC in this landmark multi-agreement signing for four new hotels in Bangkok and Pattaya is testament of our continue growth strategy across Asia Pacific, including Thailand,” added Craig S. Smith, Group President, Asia Pacific, Marriott International. “Sharing similar values of attaining the highest standards in hospitality, Marriott International is proud to play a strategic role in AWC’s vision of expanding its diverse portfolio of hospitality and lifestyle projects in Thailand.”

THE NEW MIXED-USE DEVELOPMENT, A MAJOR REVAMP OF ASIATIQUE THE RIVERFRONT
Positioned to be a new destination for the ultimate retail, hospitality and innovation, this first and tallest large-scale riverside mixed-use development comprises world-class luxury holistic offerings of retail, hotels, office and branded residence. The project is a major expansion and revitalization of the flagship award-winning tourist lifestyle destination Asiatique The Riverfront, and when completed, will redefine the premium way of living and modern luxury through emerging state-of-the-art technology, personalized services, and finest convenience.

The three new Marriott International hotels at this new development are:

• A Ritz-Carlton Reserve branded hotel at Asiatique The Riverfront – a signature, one-of-a-kind ultra-luxury boutique resort, first in Bangkok, set in the scenic curve of Chaophraya riverfront, with limited 124 guest rooms meticulously designed to reflect a distinctive personality and sense of place, ideal for travelers who seek to discover a singular location and peerless resort that, through its design and services, blends together the rich culture, history and heritage of Bangkok’s 19 century maritime trade.

• JW Marriott Marquis Hotel Asiatique Bangkok – the first JW Marriott Marquis hotel in Thailand, consisting of 1,000 guest rooms, features the highest level of comfort, technology, personal service and cutting-edge business facilities for discerning business and leisure travelers.

• The Asiatique Bangkok, Autograph Collection – Thailand’s first Autograph Collection hotel, with 208 guest rooms, is a new upper upscale hotel encompassing unrivaled combination of freedom and function, with unique charm of local inspiration of 19-century Thai-Chinese trading atmosphere and revived old furniture to mimic local pawn shop and shophouse factory.

AQUATIQUE THE BEACHFRONT PATTAYA – ULTIMATE ALL-IN-ONE SEASIDE DESTINATION
The new mega scale mixed-use destination concept devised by AWC, first-of-its-kind in Pattaya, accentuates the company’s leadership in innovative real estate and pave a new chapter in Pattaya’s reputation as a premier lifestyle and tourism hub in Thailand. The project is a large-scale sophisticated, must visit entertainment destination comprises diversified array of exciting commercial spaces including shopping mall, hotels, theme park, Legoland, performance art space, F&B seafood market, and underground aquarium, located just steps from Pattaya’s beach.

The 306-room Aquatique Pattaya, Autograph Collection brings together local settings of beachfront fishing village, wharf, steamboat and underwater world. This hotel, when opened, will be an addition to the previously announced Pattaya Marriott Marquis Hotel and JW Marriott The Pattaya Beach Resort & Spa, located in the same location.

The Signing Ceremony
Asset World Corporation is one of the largest owners of Marriott International properties in Asia Pacific (excluding China) with a total number of 6,636 rooms across Thailand, from 9 operating hotels with 3,452 rooms and 7 future projects with 3,184 rooms (including 4 new hotel developments under this agreement with 1,638 rooms). Asset World Corporation expects to continue to further strengthen the long-term partnership with Marriott International to build a better future together.

Leave a Reply