โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง”Best Western Nada Don Mueang”

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เครือโรงแรมระดับโลก ลงนามเซ็นสัญญากับบริษัท นุชินทร์พร จำกัด เตรียมเปิดโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในกรุงเทพมหานคร ซึ่งจะตั้งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง เป็นโรงแรมขนาดกลาง ตั้งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทาง รวมถึงนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว โรงแรมให้บริการห้องพัก 270 ห้อง ทุกห้องออกแบบมาอย่างทันสมัย สะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรีภายในห้องพัก อีกทั้งบริการอาหารเช้าเพื่อผู้เข้าพักเริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดชื่น

โรงแรมแห่งนี้นับเป็นโรงแรมแห่งที่สามที่บริษัท นุชินทร์พร จำกัด ให้ความไว้วางใจเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ให้ดำเนินการพัฒนาโครงการ ภายหลังจากที่ได้เปิดให้บริการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ที่แจ้งวัฒนะ ใกล้กับอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตอบโจทย์ตลาดการประชุมและจัดเลี้ยง และอีกหนึ่งโครงการซึ่งอยู่ภายใต้การพัฒนา คือ โรงแรมไวบ์ สนามเป้า โรงแรมทันสมัย เอาใจนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่

“กรุงเทพมหานครถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก มีชาวต่างชาติจำนวนมากเดินทางมายังประเทศไทยโดยผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัท นุชินทร์พร จำกัด อีกครั้ง เบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง นับเป็นโครงการแห่งที่สามที่ได้พัฒนาร่วมกัน ภายหลังจากการร่วมงานกันจากสองโครงการแรก คือ เบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์และไวบ์ สนามเป้า โดยจะเป็นโรงแรมมาตรฐานแบบเบสท์เวสเทิร์น ให้บริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับทั้งนักท่องเที่ยวและนักเดินทางที่เดินทางมาในกรุงเทพมหานครโดยผ่านสนามบินดอนเมือง”

ในช่วงมกราคม – สิงหาคม 2560 ท่าอากาศยานดอนเมืองต้อนรับผู้โดยสารจำนวนมากกว่า 25 ล้านคน เนื่องด้วยท่าอากาศยานที่รวบรวมสำหรับสายการบินต้นทุนต่ำหลายแห่ง เช่น แอร์เอเชีย นกแอร์ และไทยไลออนแอร์ เป็นต้น อีกทั้งเป็นจุดเชื่อมต่อกับเมืองใหญ่ในเอเชียต่างๆ ได้แก่ ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ กวางโจว สิงคโปร์ โตเกียว โซล มุมไบ กัวลาลัมเปอร์ และจาการ์ตา รวมถึงเส้นทางการบินภายในประเทศหลากหลายเส้นทาง การเติบโตของสนามบินดอนเมืองจึงถิอเป็นเครื่องผลักดันให้นักท่องเที่ยวจากทั่วภูมิภาคเอเชียเดินทางมายังกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ แผนการขยายการดำเนินงานในท่าอากาศยานดอนเมืองในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ประกอบกับการพัฒนาระบบขนส่งมวลชนในกรุงเทพฯ ยังจะเป็นอีกองค์ประกอบสำคัญที่ส่งผลต่อการเติบโตของเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยในอนาคต

เบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง จะเป็นหนึ่งในโรงแรมแบรนด์ต่างประเทศ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมืองมากที่สุด สามารถรองรับนักเดินทางทั้งขาเข้าและขาออก อีกทั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ และศูนย์ราชการ

source: https://mgronline.com/travel/detail/9600000118434

Leave a Reply