เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ มณเฑียร ริเวอร์ไซด์ และ เบสท์เวสเทิร์น ฮูลา ฮูลา อ่าวนาง รีสอร์ต

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ตส์ เตรียมเปิดตัวโรงแรม เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ มณเฑียร ริเวอร์ไซด์ (BEST WESTERN Premier Montien Riverside Hotel)และรีแบรนด์ ฮูลา ฮูลา รีสอร์ต แอนด์ สปา อ่าวนาง เป็น เบสท์เวสเทิร์น ฮูลา ฮูลา อ่าวนาง รีสอร์ต (BEST WESTERN Hula Hula Ao Nang Resort) ภายในปีนี้

เบสท์เวสเทิร์น ฮูลา ฮูลา อ่าวนาง รีสอร์ต เป็นแบรนด์เบสท์เวสเทิร์น แห่งแรกที่กระบี่ มีจำนวนห้องพัก 76 ห้อง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี อยู่ใกล้ทั้งอ่าวนางและหาดนพรัตน์ ห้องพักมีระเบียงลงสระว่ายน้ำได้โดยตรง และมีพื้นทีสำหรับจัดประชุมได้ถึง 150 ท่าน

เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ มณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เป็นโครงการระดับเรือธงในกรุงเทพของทางเบสท์เวสเทิร์นฯ จะทำการประกาศอย่างเป็นทางการภายในปีนี้ (ซึ่งดูจากชื่อคงสงสัยว่าจะทำการรีแบรนด์โรงแรมอะไรหรือเปล่า หรือว่าสร้างใหม่)

ก่อนหน้านี้ทางเบสท์เวสเทิร์นฯได้เซ็นสัญญารับบริหารโครงการใหญ่รวม 4,150 ห้องคือ Best Western Plus AD Wongamart Pattaya, Best Western Plus AD The Grand Jomtien Beach Pattaya, Best Western Plus AD Bang Saray Lake and Resort, Best Western Plus AD Hua Hin Lake and Resort อีกทั้งมี Vib Bangkok Sanampao, Best Western Premier Bayphere Pattaya และแบรนด์ GLō Na Jomtien แห่งเเรกที่จะเปิดปี 2019

hulahula

Hula Hula Resort and Spa, Ao Nang

Leave a Reply