ห้องอาหารศิลาดล ภูมิใจนำเสนอ ชุดอาหารไทยโบราณ ที่ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ

ห้องอาหารศิลาดล ภูมิใจนำเสนอ ชุดอาหารไทยโบราณ ใหม่ที่มาพร้อมกับรสชาติดั้งเดิม
ความอร่อยแบบต้นตำรับ หารับประทานได้ ที่ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ ที่เดียวเท่านั้น

เชฟรสรินท์ และทีมประจำห้องอาหารไทยศิลาดล ได้ร่วมกันคิดค้น รังสรรค์ tasting menu ตัวใหม่ ที่พร้อมเสริ์ฟความอร่อยตามแบบฉบับดั้งเดิม ท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความแปลกใหม่ เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัตถุดิบพื้นเมืองของไทย นำมารังสรรค์รสชาติความอร่อยตามแบบฉบับศิลาดล

Tasting menu พร้อมเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลองความอร่อยด้วยกันสองแบบ คือแบบ 9 คอร์ส ในราคา 2400++ ต่อท่าน และ12 คอร์ส ในราคา 3600++ ต่อท่าน ซึ่งแต่ละคอร์สล้วนได้วัตถุดิบมีคุณภาพจาก OTOP หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ ซึ่งทำให้อาหารที่ได้ออกมานั้นมีรสชาติตามแบบฉบับดั้งเดิมโดยแท้จริง แต่ละคอร์สล้วนถูกพัฒนาขึ้นด้วยเทคนิคและการคิดค้นรสชาติที่ทันสมัย ทำให้แต่ละคอร์ส ท่านจะได้สัมผัสถึงรสชาติอาหารที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นยำขาปูอลาสก้าน้ำยำกะปิ หมูฮ้องไข่เน่าที่หารับประทานได้ยากในยุคปัจจุบัน แกงจาวตาลปลาหิมะ รวมถีงจานของหวานตามแบบฉบับเมนูโบราณ

โอกาศพิเศษที่จะทำให้ทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารไทย ได้ลิ้มรสรสชาติที่รังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน ห้ามพลาด ห้องอาหารศิลาดลเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์ความอร่อยกับเราได้แล้ววันนี้ ณ ห้องอาหารศิลาดล โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม นี้เป็นต้นไป เฉพาะมื้อเย็นเท่านั้น

ห้องอาหารศิลาดล เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา กลางวัน: 12.00 – 15.00 และเย็น 18.30 – 23.00 น
การแสดงรำไทยทุกวันเวลา 20.00 และ 21.00 น
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ
โทร. 02 344 8888 ต่อ 8603 หรือ 8671
อีเมล์ : [email protected]

Leave a Reply