เคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับปาร์ตี้ที่ชิคที่สุดกับวิว 360° ที่แมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

เคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับปาร์ตี้ที่ชิคที่สุด รับประทานมื้อค้ำสุดหรู พร้อมปาร์ตี้ต้อนรับปีใหม่กับวิว 360° ที่โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท 

ส่งท้ายปี 2560 แบบมีสไตล์ที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท

เตรียมท้องให้พร้อม ก่อนไปเคาท์ดาวน์ ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดอลังกาลที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท เพลิดเพลินกับอาหารตะวันตกและอาหารเอเชียรสชาติต้นตำหรับ หรือเลือกรับประทานล็อบสเตอร์ตัวโต ซาชิมิสดใหม่ และอาหารทะเลอีกมากมายที่เราคัดสรรมาไว้เฉพาะวันอาทิตย์สุดท้ายของปีนี้เท่านั้น นอกจากนี้ เรายังมีอาหารอินเดียและแทนดอรีที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพให้คุณได้ลิ้มลองอีกด้วย ชมเชฟปรุงสเต็กเนื้อวากิวในแบบที่คุณโปรดจากครัวเปิด หรือจะเลือกชีสนำเข้าที่เราเตรียมไว้ให้คุณรับประทานกับเนื้อและไวน์ พร้อมไลน์ของหวานหลากหลายสไตล์ ให้คุณอิ่มท้อง พร้อมสำหรับการนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่
18.00 น. – 23.00 น.
3,500 บาท ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์วันส่งท้ายปีเก่า

ส่งท้ายปีเก่าด้วยอาหาร 5 คอร์สสุดหรูที่ เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์

ส่งท้ายปี 2560 ด้วยอาหารและศิลปะการทำอาหารชั้นเลิศ ที่ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ กับเซ็ทเมนูสุดหรูที่เราคัดสรรเมนูสุดพิเศษมาให้คุณได้เฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์สำหรับวันส่งท้ายปีเก่าโดยเฉพาะ มารับประทานอาหาร 5 คอร์ส ที่รับประกันว่าคุณจะต้องหลงรัก และหลงใหลในรสชาติที่มาพร้อมดีไซน์ของอาหารที่โดดเด่น เริ่มต้นมื้อค่ำด้วยอามูส บุชและหอยนางรมเป็นจานเรียกน้ำย่อยสำหรับคอร์สต่อไป ต่อด้วยทอร์เทลลินีตับห่านเป็นคอร์สเรียกน้ำย่อยชั้นเยี่ยมอีกหนึ่งจาน และเริ่มรับประทานอาหารคอร์สแรกด้วยล็อบสเตอร์ย่างรสละมุน สำหรับอาหารจานหลัก เราเอาใจคนรักเนื้อด้วยสเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์จากออสเตรเลีย หรือจะเลือกเมนูปลาแบล็คคอดย่างรสเลิศ สำหรับคนที่ชอบปลามากกว่าก็รับรองได้ว่าจานนี้อร่อยไม่แพ้กัน จบค่ำคืนก่อนเริ่มต้นปีใหม่ด้วยคอร์สของหวานเป็นบาวารัวส์พิสตาชิโอ เสิร์ฟพร้อมลิโคไรซ์ ช็อคโกแลต ซอร์เบท ราดแยมลูกฟิก ให้คุณได้เฉลิมฉลองก่อนเริ่มต้นนับถอยหลังกับเพื่อนและคนที่คุณรัก ในบรรยากาศเรียบหรูและบริการที่เป็นกันเอง
18.00 น. – เที่ยงคืน
6,800 บาท ต่อท่าน สำหรับอาหาร 5 คอร์สวันส่งท้ายปีเก่า

เคาน์ดาวน์แบบเหนือระดับ กับวิว 360 องศา

จะมีที่ไหนเหมาะแก่การเริ่มต้นปี 2018 ไปกว่าชั้นดาดฟ้าบนอ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ ให้คุณได้จิบค็อกเทลรสนุ่มและรับประทานอาหารทานเล่นได้แบบไม่อั้นตลอดคืน เราขอเชิญคุณมานับถอยหลังเริ่มต้นปีใหม่ไปพร้อมกับเรา เพลิดเพลินไปกับบทเพลงเล่นสดจากดีเจท่ามกลางบรรยากาศโอเพ่นแอร์ และอากาศเย็นสบายของหน้าหนาว พร้อมรับชมวิวกรุงเทพฯยามค่ำคืนที่ประดับประดาไปด้วยแสงไฟของมหานครเมืองหลวง ได้แบบ 360 องศา ราคาตั๋วรวมเครื่องดื่มและอาหารทานเล่นแล้ว
19.00 น. – 2.00 น.

โปรโมชั่นแพ็กเกจดีล
มาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยแพ็กเกจ 2-in-1 รับแพ็กเกจราคาพิเศษสุด เมื่อเลือกรับประทานอาหารที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท หรือห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ พร้อมซื้อตั๋วเข้าอ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์

มื้อสายกับบรันช์วันปีใหม่

อีกหนึ่งบริการที่หลายคนเรียกร้อง พบกับบรันช์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ กับวันแรกแห่งปี 2561 รับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติชั้นเลิศ รสชาติเยี่ยม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบอาหารทะเล เรามีกุ้งล็อบสเตอร์ย่างตัวโต หอยนางรมสด ๆ และไข่ปลาคาเวียร์ให้คุณได้เลือกรับประทานแบบไม่จำกัด สำหรับคนรักเนื้อ เราก็มีชีสมองต์ดิออร์อุ่น ๆ มาให้รับประทานคู่กับเบอร์เกอร์เนื้อวากิว หรือเนื้อลูกหมูหัน ก็รับรองว่าฟินไม่แพ้กัน ในส่วนของหวาน เราก็มีให้คุณเลือกรับประทานมากมายหลายเมนู ลิ้มลองช็อกโกแลตทรัฟเฟิลและมูสแสนอร่อย เพิ่มเติมความพิเศษด้วยเมนูสำหรับวันปีใหม่โดยเฉพาะ อิ่มอร่อยกับเค้กรูปหัวใจรสละมุน หรือเฟรนช์กาเลตต์รสชาติต้นตำหรับจากฝรั่งเศษ เราพร้อมให้คุณและคนที่คุณรักได้สร้างบรรยากาศสุดประทับใจกับวันแรกแห่งปีแบบไม่รู้เลือน
1 มกราคม 2560
11.30 น. – 15.00 น.
3,000 บาท ต่อท่าน สำหรับบรันช์วันปีใหม่
3,500 บาท ต่อท่าน สำหรับบรันช์วันปีใหม่ พร้อมเครื่องดื่ม

สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 797 0000 หรือ [email protected]

Leave a Reply