ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต (Double Tree by Hilton Bangkok Ploenchit)

ฮิลตันเปิดตัวโรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตันแห่งที่สองในกรุงเทพฯ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต โรงแรมขนาด 251 ห้อง ในทำเลดีเยี่ยมใจกลางกรุงเทพมหานคร

“ ปีนี้เป็นปีที่แบรนด์ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ฉลองครบรอบ 50 ปี จึงนับว่าเป็นโอกาสอันดีที่หนึ่งในสองโรงแรมในเครือฮิลตันที่เปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2562 นี้คือ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน” มร.ชอน แมคเคเทียร์ กล่าว “จากการเติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียของแบรนด์ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน พวกเรารู้สึกยินดีที่จะได้แนะนำแขกสัมผัสกับโรงแรมแห่งใหม่ในเมืองสำคัญโดยจะได้รับการบริการชั้นเลิศที่คุ้นเคย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เปรียบเสมือนตัวแทนของดับเบิ้ลทรี ด้วยการต้อนรับอันอบอุ่นด้วยคุกกี้ดับเบิ้ลทรี อันโด่งดังของเรา”

“กรุงเทพฯเป็นเมืองที่ได้รับการยอมรับโดยตลอดมาว่าเป็นเมืองที่มีผู้มาท่องเที่ยวเยี่ยมเยือนมากที่สุดในโลกและมีโอกาสดี ๆ มากมายที่เราจะได้ตอบสนองความต้องการที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆของนักเดินทาง” มร.พอล ฮัทตัน กล่าว “นับจากวันนี้ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต ร่วมกับโรงแรมฮิลตันที่เข้มแข็งอีกห้าแห่งในกรุงเทพฯผนึกกำลังในการนำเสนอทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้นให้กับแขกของเราพร้อมตอบสนองความต้องการระหว่างการเดินทางที่หลากหลายมากขึ้นการเปิดตัวโรงแรมครั้งนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงพันธสัญญาระยะยาวที่เรามีต่อกรุงเทพฯในฐานะจุดหมายปลายทางการเดินทางที่สำคัญและเราจะขายความเป็นฮิลตันของเราผ่านการต่อยอดด้านความสามารถในการปฏิบัติการและการบริหารจัดการ”

ห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมและได้ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายของดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต  มีขนาด ตั้งแต่ 28 ถึง 240 ตารางเมตร หน้าต่างขนาดใหญ่เผยทิวทัศน์ของเมืองในมุมกว้างแบบพาโนรมิค ห้องพักทุกประเภทเพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกในห้อง รวมถึงโต๊ะทำงาน ตู้นิรภัยขนาดใหญ่ที่สามารถใส่คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คได้ โทรทัศน์จอแบนขนาด 43 นิ้วรองรับภาพที่มีความละเอียดสูง มีช่องรายการไทยและช่องรายการเคเบิ้ลให้เลือกตามชอบ พร้อมมินิบาร์อุปกรณ์ชงชาและกาแฟโดยในยามค่ำคืนแขกผู้เข้าพักสามารถนอนพักผ่อนได้เต็มอิ่มบนที่นอนแสนสบาย สวีท ดรีม™บาย ดับเบิ้ลทรี

แขกที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟสามารถยืดเส้นยืดสายที่ฟิตเนสเซนเตอร์ซึ่งเพียบพร้อมด้วยเครื่องออกกำลังกายและเปิดบริการตลอดวันตลอดคืนหรือเลือกออกกำลังกายพร้อมผ่อนคลายสัมผัสกับอากาศแบบทรอปิคัลที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรม ฯ สำหรับบริการอาหารและเครื่องดื่ม แขกผู้มาเยือนสามารถเลือกเข้ารับบริการ ณ ร้านอาหารแบบออล เดย์ ไดนิ่ง ที่พร้อมบริการอาหารเช้าแสนหรู รวมถึงอาหารนานาชาติและอาหารไทยรสชาติต้นตำรับในมื้อกลางวัน และมื้อเย็น หรือเลือกทานอาหารภายในห้องพักด้วยการใช้บริการรูมเซอร์วิสได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิตมีพื้นที่จัดกิจกรรมบริเวณรูฟท็อปชั้น 26 สามารถรองรับแขกได้ถึง 40 คน พร้อมพรั่งด้วยเทคโนโลยีภาพและเสียงที่ทันสมัยเหมาะสำหรับจัดการประชุมของบริษัทและการจัดงานสังคมต่างๆ

Leave a Reply