“ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต” Double Tree by Hilton Bangkok Ploenchit

“Double Tree by Hilton Bangkok Ploenchit”

ข่าวหลุดจากวงในว่าทางโรงแรมแมเจสติก แกรนด์เด จะเปลี่ยนชื่อเป็น “ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กรุงเทพ เพลินจิต” 

วันนี้ข่าวว่าทางโรงแรมได้แจ้งแก่พนักงานภายในเรื่องการเปลี่ยนชื่อโรงแรม และการบริหารจัดการที่ทันสมัยและพร้อมกับการแข่งขันและยกระดับของโรงแรมให้เทียบเท่าโรงแรมระดับนานาชาติ

“เนื่องจากสภาพตลาดในช่วง 4-5ปี ที่ผ่านมา มีสถานการณ์ต่างๆเกิดขึ้น รวมถึงจำนวนห้องพักโรงแรมเกิดขึ้นใหม่ตลอดเวลา คณะกรรมการและหุ้นส่วน จึงได้เล็งเห็นว่าเพื่อให้ทันกับการแข่งขันและเป็นการยกระดับโรงแรมของเราพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่พนักงานทุกท่านจะได้รับเทียบเท่าโรงแรมระดับนานาชาติ

คณะกรรมการและผู้ถือหุ้นได้ใช้ความคิดพิจารณามากมายถึงการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้และหลังจากได้มีการตัดสินใจการชั่งน้ำหนักถึงข้อดีแลข้อเสียในการที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้น โดยมีความคิดเห็นตรงกันว่ามันจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพนักงานทุกท่านและผู้ถือหุ้นของบริษัทในการที่จะก้าวเข้าสู่การบริหารการจัดการในระดับนานาชาติ

ดังนั้นเรามีความยินดีที่จะประกาศให้ทุกคนทราบว่า โรงแรม แมเจสติก แกรนด์เด จะถูกเปลี่ยนเป็นโรงแรมในเครือฮิลตัน ภายใต้ชื่อดังต่อไปนี้”

“Double Tree by Hilton Bangkok Ploenchit”

“การเปลี่ยนชื่อโรงแรมในครั้งนี้จะเกิดขึ้นในเดือน กุมภาพันธ์ 2019 (ถ้าเป็นไปได้คาดว่าจะเสร็จทันในไตรมาสที่4 ของปี 2018นี้) หลังจากทางเราได้มีการปรับปรุงงานระบบ งานส่วนกลางและงานตกแต่ง เพื่อให้เทียบเท่าและอยู่ในมาตรฐานที่ทางฮิลตันกำหนด รวมถึงการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงในส่วนของล็อบบี้ หลังจากนั้นก็จะมีการปิดปรับปรุงห้องพักบางส่วนต่อเนื่องกันไป ซึ่งทั้งหมดจะแล้วเสร็จภายในเดือน กรกฎาคม 2020

พนักงานทุกท่านยังทำงานต่อไปได้ตามปกติ แม้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงและพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกท่านทุกคนจะบริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่พวกเรากำลังดำเนินการเปลี่ยนแปลง และในเวลาเดียวกันทางฮิลตัน จะได้แต่งตั้งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ ซึ่งจะคอยดูแลการเปลียนแปลง รวมถึงให้ความช่วยเหลือ เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

www.majesticgrande.com

Leave a Reply