โรงแรมดุสิตดีทูแจ้งวัฒนะ(dusitD2 Chaengwattana) แบรนด์ดุสิตดีทูแห่งแรกที่กรุงเทพฯ

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวแบรนด์ดุสิตดีทูแห่งแรกที่กรุงเทพฯ

ดุสิตดีทู แจ้งวัฒนะ ชูดีไซน์ร่วมสมัยเปี่ยมสีสันพร้อมห้องจัดเลี้ยงชั้นดาดฟ้ากับวิวแบบพาโนรามา

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมลงนามในสัญญากับบริษัท สงวนทัศน์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เพื่อบริหารโรงแรมดุสิตดีทูแจ้งวัฒนะ โรงแรมธุรกิจแนวร่วมสมัยในเขตกรุงเทพฯตอนเหนือ ใกล้กับสนามบินดอนเมือง แหล่งธุรกิจและไลฟ์สไตล์ รวมถึงจุดหมายปลายทางแห่งต่างๆ ของการจัดกิจกรรมไมซ์

โรงแรมดุสิตดีทู แจ้งวัฒนะ เป็นแบรนด์ดีทูแห่งแรกที่เปิดในกรุงเทพฯ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่คุ้นเคยกับการใช้เทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน ด้วยการตกแต่งภายในแนวร่วมสมัย แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นดุสิตผ่านการบริการอันประณีตและงดงามอย่างไทย

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทรวม 200 ห้อง บนความสูง 23 ชั้น สิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมถึงชั้นดาดฟ้าที่มีห้องอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่มีจุดเด่นตรงวิวแบบพาโนรามาที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองได้รอบทิศทาง อีกทั้งยังมีสวนและพื้นที่สีเขียวสำหรับนั่งเล่นและผ่อนคลายอีกด้วย

ทำเลของโรงแรมอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะระหว่างซอย 23 และ 25 เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วน อีกทั้งยังเอื้อต่อการสัญจรไปยังแหล่งธุรกิจและไลฟ์สไตล์อื่นๆ อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 300 เมตร โรงเรียนนานาชาติไอเอสบี โรงพยาบาลเวิล์ดเมดิคอล และศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่ราชการ กรมตรวจคนเข้าเมือง และกระทรวงการต่างประเทศ โดยสามารถเดินทางไปท่าอากาศยานดอนเมืองเพียง 30 นาทีโดยรถยนต์และไปศูนย์ประชุมอิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานี ได้ด้วยระยะเวลาเพียง 15 นาที

นอกจากนี้ ยังมีโครงการรถไฟฟ้าสีชมพูที่จะเปิดให้บริการในปี 2563 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่โรงแรมเปิดให้บริการ ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายด้านการเดินทางมากยิ่งขึ้น เนื่องจากสถานีอยู่ใกล้กับตัวโรงแรม และยังเชื่อมกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสายหลักซึ่งทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงภายในตัวเมือง

นาง ศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “เรามีกำหนดการเปิดที่ดีมากสำหรับโรงแรมใหม่นี้ เนื่องจากอยู่ในช่วงเดียวกับที่โครงการรถไฟฟ้าสายใหม่จะเสร็จสมบูรณ์ และเมื่อถึงเวลานั้นที่โรงแรมดุสิตดีทู แจ้งวัฒนะ เปิดอย่างเป็นทางการในปี 2563 เราจะมีโรงแรมที่จะสร้างความตื่นเต้นพร้อมให้บริการ ตั้งแต่การตกแต่งที่มีสีสันสดใสและเปี่ยมด้วยสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ไปจนถึงการบริการที่มีได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมไทย เรามีทุกอย่างที่ลูกค้าต้องการสำหรับไลฟ์สไตล์ที่นำธุรกิจมาผสานกับความรื่นรมย์ได้อย่างลงตัว ตามแบบฉบับของแบรนด์ดุสิตดีทู”

นาย อภิชาติ อัศวโรจน์พาณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สงวนทัศน์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล มีประสบการณ์ด้านโรงแรมที่แข็งแกร่งและเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับดุสิตฯ ในโครงการที่มีความพิเศษตั้งแต่การออกแบบ สถานที่ตั้ง ไปจนถึงการบริการ เรามั่นใจว่าโรงแรมดุสิตดีทูแจ้งวัฒนะจะสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับโรงแรมสำหรับนักธุรกิจในย่านนี้ และภายใต้การบริหารของดุสิตฯ จะยิ่งทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จอย่างสูงแน่นอน”

กลุ่มบริษัทดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือรวม 4 แบรนด์คือ ดุสิตธานี ดุสิตดีทู ดุสิตปริ๊นเซส และดุสิตเดวาราณา ปัจจุบันบริหารโรงแรมและรีสอร์ททั้งในประเทศและต่างประเทศรวม 29 แห่งและมีโรงแรมที่กำลังจะเปิดให้บริการในระยะเวลา 3 ปี ข้างหน้าเพิ่มอีกกว่า 51 แห่งทั่วโลก

: ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

Leave a Reply