อีสติน ตัน เชียงใหม่ เปิดราคาสำหรับรายเดือนและการเข้าพักระยะยาว

อีสติน ตัน เชียงใหม่ เปิดราคาสำหรับรายเดือนและการเข้าพักระยะยาว ต้อนรับนักท่องเที่ยวและผู้เช่าที่ต้องการที่พักชั้นดี ใจกลางเมืองเชียงใหม่บนถนนนิมมานเหมินทร์ พร้อมด้วยบริการครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการ อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหาร ห้องประชุมสัมมนา และบริการทำความสะอาดห้องพัก ในราคาพิเศษ ราคารายเดือนเริ่มต้น ห้องซูพีเรียพรีเมี่ยม เดือนละ 25,000 บาท ห้องสวีท 1 ห้องนอน เดือนละ 40,000 บาท และห้องสวีท 2 ห้องนอน เดือนละ 65,000 บาท ราคาสำหรับเข้าพักวันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560

ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างดีในแบบเอเซียนร่วมสมัย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักระยะยาวอย่างครบถ้วน อาทิ พื้นที่นั่งเล่น อ่างอาบน้ำ ระเบียงห้องพัก โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ห้องสวีทมีห้องนั่งเล่นและห้องครัวเป็นสัดส่วน พร้อมบริการทำความสะอาดห้องพักและเปลี่ยนเครื่องนอน 3 ครั้งต่อสัปดาห์ และรถรับส่งสนามบินในวันเข้าพักและวันเดินทางกลับ
อีสติน ตัน เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ สี่แยกห้วยแก้ว ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 15 นาที ทำให้การเดินทางไปยังที่ต่างๆ และท่องเที่ยวทำได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 052 001 999 หรือ อีเมล์ [email protected]
เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.eastintanchiangmai.com

Leave a Reply