ประกาศแต่งตั้ง มูฮัมหมัด อลัน ยุสลัน เป็นผู้จัดการทั่วไป โรงแรม คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต

คาเชต์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง มูฮัมหมัด อลัน ยุสลัน ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำ คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต

คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต นั้นถูกรีแบรนด์จาก เดวา ภูเก็ต เป็น “คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต” (CACHET RESORT DEWA PHUKET) ที่ปรับปรุงใหม่ โดย อลัน ยุสลัน จะรับผิดชอบในการวางกลยุทธ์ การดำเนินการของรีสอร์ท และความพึงพอใจของผู้เข้าพัก

อลัน ยุสลัน มีประสบการณ์กว่า 16 ปีด้านบริหารโรงแรมจากหลายประเทศ และจากหลายๆ แบรนด์ชั้นนำอาทิ เลอ เมอริเดียน, แมริออท, สตาร์วู้ด, มีเลีย โฮเต็ล อินเตอร์เนชั่นแนล และ One & Only Resorts อีกทั้งเป็นหนึ่งคนสำคัญในทีมผู้บริหารในการเปิดโรงแรมใหม่ๆ อาทิ W Maldives, W Bali และ Le Méridien Bali Jimbaran และก่อนหน้านี้ยังเป็นผู้จัดการโรงแรม Melia Makassar ในประเทศอินโดนีเซียอีกด้วย

คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทแห่งที่สองในเครือคาเชต์ ฮอลพิทอลลิตี้ กรุ๊ป ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“ด้วยทักษะ ความสามารถที่โดดเด่น และความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งของ อลัน ยุสลัน จะทำให้ทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูงอยู่แล้ว เติบโตแข็งแกร่งยิ่งขึ้น และเรามั่นใจว่าเมื่อกระบวนการบูรณะปรับปรุง คาเชต์ รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต เสร็จสิ้นแล้ว เราจะสามารถมอบการบริการและประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน” มิสคิมมี่ เฉิน (Kimy Chen) ประธานบริษัทคาเชต์ ฮอลพิทอลลิตี้ กรุ๊ป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าว

อลัน ยุสลัน จบการศึกษาจาก National Hotel Institute ที่เมืองบันดุง ประเทศอินโดนีเซีย และได้ศึกษาเพิ่มเติมด้านบริหารการตลาด และวางแผนกลยุทธ จาก London School of Public Relations ในเมืองจาการ์ตา เขาผ่านการทำงานโรงแรมมาหลากหลายแผนก ตั้งแต่แผนกต้อนรับส่วนหน้า (Front Office), บัทเลอร์ (Butler), แผนกแม่บ้าน (Housekeeping) และแผนกขาย (Sales)

ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ: ปิยะหทัย อัชญาวัฒน์ (แอน)
บริษัท เดอะ มาร์คอม โปร จำกัด, 081 421 2212 หรือ [email protected]

Leave a Reply