อินเตอร์คอนฯ ประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ “Holiday Inn Express Bangkok Ratchada” ปี 2020

อินเตอร์คอนฯ ลงนามความร่วมมือกับ บริษัท รัชดา ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด เข้าบริหารจัดการโรงแรมแห่งใหม่ “Holiday Inn Express Bangkok Ratchada” 

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส แบงค็อก รัชดา พร้อมให้บริการได้ในปี 2020 ด้วยจำนวนห้องพัก 220 ห้อง ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีห้วยขวาง

มร.ราจิต สุขุมรัน หัวหน้าฝ่ายพัฒนา ประจำภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง แอฟริกาเครือโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ต มีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับ รัชดา ฮอนด้า ออโตโมบิล ในการเข้าบริหารจัดการโรงแรมน้องใหม่ในย่านธุรกิจการค้าที่ใกล้ใจกลางเมือง ซึ่งพร้อมรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบาย จะให้บริการ ไวไฟอินเตอร์เน็ตฟรี ฟิตเนส24 ชม. มีบิซิเนสเซ็นเตอร์ มีหมอนแบบแข็งและนุ่ม มีห้องซักรีดผ้าบริการตัวเอง และยังมีบริการอาหารเช้า Express Start™ หรือแบบ Grab and Go ให้เลือกง่ายๆ

ด้านนาย ทิตพล เจษฎาอภิบาล กรรมการผู้จัดการบริษัท รัชดา ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ก็มีความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับหนึ่งในแบรนด์โรงแรมชั้นนำของโลกอย่าง อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ต  และมีแบรนด์อย่างฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ที่ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่ต้องการอะไรที่ง่ายและสะดวกสบาย

source: https://www.ihgplc.com/news-and-media/news-releases/2017/ihg-expands-holiday-inn-express-in-thailand

Leave a Reply