ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ดอนเมือง (Holiday Inn Express Don Mueang Airport)

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทลส์ กรุ๊ป (IHG) ประกาศลงนามกับบริษัท แอมเบียนซ์ รังสิต ยู จำกัด เพื่อบริหารจัดการโรงแรมแห่งใหม่ขนาด 228 ห้อง ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ดอนเมือง (Holiday Inn Express Don Mueang Airport)

จะเปิดให้บริการในปี 2022 ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟหลักหก และจากแผนการขยายสนามบินของรัฐบาล อาคารผู้โดยสารใหม่แห่งที่ 3 ก็มีกำหนดจะเปิดในปีเดียวกันเพื่อรองรับปริมาณผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้นด้วย

มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตามแบรนด์สแตนดาร์ดของฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส คือ

-บริการ Free and fast Wi-Fi
-ฟรีอาหารมื้อเช้า Free Express Start™ Breakfast / a Grab & Go
-ที่นอนที่มีคุณภาพสูงและมีหมอนแบบ firm หรือ soft ให้เลือก
-ห้องซักรีดแบบ Self-service
-ฟิตเนส 24 ชั่วโมง
-ห้องประชุม

Clarence Tan ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเกาหลี กล่าวว่า “กรุงเทพฯ เป็นที่ที่แบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสเปิดตัวครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เมื่อปี 2012 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็ได้เติบโตขึ้นไปทั่วประเทศและทั่วโลก เราเองก็มองหาพันธมิตรและที่ตั้งที่ดีเหมาะสำหรับจะสร้างแบรนด์ของเราให้เติบโตและยินดีที่จะได้ร่วมงานกับ แอมเบียนซ์ รังสิต ยู เพื่อเปิดให้บริการโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ใกล้กับสนามบินดอนเมือง”

Tanit Winyoopradist กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเบียนซ์ รังสิต ยู จำกัด กล่าวว่า “นี่เป็นสิ่งที่มีความหมายกับเราจะมีแบรนด์ที่ดีคอยให้บริการนักเดินทางที่เดินทางผ่านสนามบิน IHG ประสบความสำเร็จอย่างมากและเรายินดีที่จะได้มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เมื่ออาคารผู้โดยสารแห่งใหม่แล้วเสร็จ”

Holiday Inn Express in development pipeline for the next three to five years:

Holiday Inn Express Bangkok Rangnam,Holiday Inn Express Bangkok Ratchada,Holiday Inn Express Pattaya Central,Holiday Inn Express Pattaya,Holiday Inn Express Pattaya Koh Larn,Holiday Inn Express Rayong Map Ta Phut,Holiday Inn Express Samui Chaweng,Holiday Inn Express Samui Bophut,Holiday Inn Express Phuket Kata,etc.

https://www.ihgplc.com/en/news-and-media/news-releases/2019/ihg-to-open-holiday-inn-express-in-don-mueang-thailand

Leave a Reply