อินเตอร์คอนติเนนตัล ยาวใหญ่ รีสอร์ท (InterContinental Yao Yai Resort)

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (IHG) ประกาศบริหารโรงแรมแห่งใหม่ “อินเตอร์คอนติเนนตัล ยาวใหญ่ รีสอร์ท” 

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (IHG) ประกาศลงนามสัญญาบริหารโรงแรมให้กับบริษัท ศรญา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ที่เกาะยาวใหญ่จังหวัดพังงา กำหนดการเปิดให้บริการเป็นช่วงต้นปี 2020 สัมผัสทัศนียภาพของหมู่เกาะต่างๆ ด้วยห้องพัก 170 ห้อง ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มองหาความเงียบสงบที่ไม่ห่างจาก ภูเก็ตและกระบี่เพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น

อินเตอร์คอนติเนนตัล ยาวใหญ่ รีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกสี่ประเภททั้ง แบบโอเชียนวิวขนาด 72 ตร.ม. สามารถมองเห็นวิวพาโนรามาที่ชั้นบนสุด มีสระว่ายน้ำเล็กๆ หากมาแบบครอบครัวก็เลือกแบบแฟมิลี่ที่มีสไลเดอร์และสระว่ายน้ำในตัว นอกจากนั้นจะมีซิกเนเจอร์โปรแกรม “แพลนเน็ต เทร็กเกอร์” หรือ คลับสำหรับให้ครอบครัวได้ร่วมกันสำรวจโลก และทำความเข้าใจโลกรอบ ๆ

อนึ่งอินเตอร์คอนฯ นั้นได้บริหารโรงแรมให้กับ ศรญา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด อยู่แล้วคือ Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach และ Holiday Inn Express Krabi Ao Nang

อินเตอร์คอนฯ มีโรงแรมที่เปิดในไทยแล้ว 24 แห่ง รวมห้าแบรนด์คือ InterContinental, Crowne Plaza, Holiday Inn, Holiday Inn Express และ Hotel Indigo และจะเปิดให้บริการเพิ่มอีก 13 แห่ง ภายใน 3-5ปีหน้า

visit: www.intercontinental.com

Leave a Reply