มาย เฮ้าส์ ป่าตอง ฮิลล์ ภูเก็ต (MAI HOUSE Patong Hill) เปิดให้บริการแล้ว

มาย เฮ้าส์ ป่าตอง ฮิลล์ เปิดให้บริการแล้ว

มาย เฮ้าส์ ป่าตอง ฮิลล์ ตั้งอยู่บนทำเลชั้นเยี่ยมบนเนินเขาอันรายล้อมไปด้วยเขียวชอุ่มของหาดป่าตอง ท่ามกลางธรรมชาติบนขุนเขาที่เขียวขจีของอ่าวป่าตอง สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลอันดามันอันเป็นจุดเด่นสำคัญแห่งความอบอุ่นและแหล่งวัฒนธรรมที่มีทัศนียภาพอันงดงาม และยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ดีที่สุดของหาดป่าตองอีกด้วย ความงามตามธรรมชาตินี้เองที่มาเติมเต็มให้รีสอร์ทสไตล์ชิโนโปรตุกิสแห่งนี้ซึ่งได้ถูกออกแบบโดย บ๊อบ สปีด (Bob Speed) และ สตูดิโอ 906 อาร์คิเทคท์ (Studio906 Architects) ยิ่งสะท้อนให้รู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์ของการทำเหมืองแร่ในยุคเริ่มต้นของภูเก็ต

มาย เฮ้าส์ ป่าตอง ฮิลล์ อยู่ในอำเภอกะทู้ใกล้กับหาดป่าตอง ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 37 กิโลเมตร และเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่เข้าพักทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งไปยังแหล่งช็อปปิ้งและสถานบันเทิงซึ่งเป็นเสน่ห์ยามค่ำคืนของหาดป่าตอง รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวย่านเมืองเก่าในเมืองและท่าเรือหลักในจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย

ภายใต้การบริหารจัดการโดย บริษัท อินวิชั่น ฮอสพิทาลิตี้ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจโรงแรม มาย เฮ้าส์ ป่าตอง ฮิลล์ นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักและการให้บริการในระดับห้าดาว ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันและมีสไตล์ที่โดดเด่นตามแบบสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกิสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยอย่างครบครัน ภายในรีสอร์ท ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารร่วมกันได้ที่ห้องอาหาร “กะทู้มายนิ่ง”, จิบเครื่องดื่มสูตรพิเศษแปลกใหม่ที่บาร์ “เดอะ โอเปี่ยม เดน”, สัมผัสแสงแดดภายใต้บรรยากาศอันสุนทรียภาพจากห้องนั่งเล่นบนชั้นดาดฟ้า “มาย สกาย”, ดื่มด่ำกับสัมผัสอันผ่อนคลายที่ “โฟร์ อิลีเม้นท์ สปา”, สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่ตั้งอยู่ใกล้กับห้องเด็กเล่น “ไพเรทส์ เพลย์ เฮ้าส์” ที่ซึ่งจัดไว้ให้เด็กๆได้เล่นสนุกสนานตลอดการเข้าพักในวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว

5/5 ถนนพระบารมี, ป่าตอง, กะทู้, ภูเก็ต 83150, ประเทศไทย
โทรศัพท์: +66 (0)76 637 770
โทรสาร: +66 (0)76 637 778

อีเมล์: [email protected]
เวปไซต์: www.maihouse.com/patonghill/
เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/MAIHOUSEPatongHill/

Leave a Reply