แอคคอร์โฮเทลส์ จะเปิดแบรนด์ มาม่าเชลเตอร์( Mama Shelter) ในไทยภายในปี 2018

mama

จากการตั้งเป้าขยายแบรนด์ในไทยเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นทุกปี แอคคอร์ จึงหวังที่จะนำเสนอแบรนด์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์แต่ละกลุ่มเข้ามาในไทยจึงเตรียมเสนอนักลงทุนเกี่ยวแบรนด์ Mama Shelter เพื่อให้บริการภายในปี 2018 ส่วนที่ตั้งจะเน้นในเขตกรุงเทพ ตามเส้นสุขุมวิท

Mama Shelter Sukhumvit, Bangkok จะเป็นแบรนด์ระดับกลาง ซึ่งกรุงเทพจะเป็นที่แรกในเอเชีย(เคยเปิดที่ตุรกีมาก่อนแต่ปิดไปแล้ว) จากการเปิดมาแล้ว 6 เมืองใหญ่ที่ Paris, Marseille, Lyon, Bordeaux, Los Angeles และ Rio de Janeiro และใกล้จะเปิดที่ Lille กับ Toulouse ด้วยเช่นกัน

นอกจากตั้งเป้าที่จะเปิด มาม่าเชลเตอร์ แล้ว แอคคอร์ยังนำเสนอแบรนด์ใหม่ของทางเครืออย่าง JO&JOE และ 25hours อีกทั้งหาช่องทางที่เป็นไปได้ที่จะเปิดแบรนด์หรูอย่างแฟร์มองต์ และราฟเฟิลส์

ภายในปี 2019 แอคคอร์เตรียมเปิดโรงแรมใหม่เพิ่มอีกหลายแห่ง เช่น So Sofitel Samui, ibis Impact 2017, Pullman Impact, ibis Styles South Pattaya, Mercure Makkasan Bangkok 2017, ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai 2017, Novotel Phuket Phokeethra Dec 2016, ibis Styles Bangkok,Phra Khanong, ibis Styles Phuket Phokeethra Dec 2016, Novotel Sriracha Marina Bay -2018, ibis Styles Samui Chaweng, Mercure Bangkok Sukhumvit11 2017, MI3 Sukhumvit Nana(ibis Styles), Novotel Modus Pattaya Beachfront Hotel&Resort, Waterfront Pattaya,Mgallery by Sofitel

 

Leave a Reply