อนันตรา เวเคชั่น คลับแต่งตั้งให้ นายเมาริซิโอ บิสซิคกี้ (Maurizio Bisicky) เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (พฤศจิกายน พ.ศ. 2560): อนันตรา เวเคชั่น คลับ ผู้นำทางด้านแนวคิดการเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ร่วมสุดหรูในทวีปเอเชียเพื่อนักเดินทางผู้มีวิสัยทัศน์ มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า นายเมาริซิโอ บิสซิคกี้ ผู้ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ บัดนี้ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ

ในบทบาทใหม่อันท้าทายนี้ นายเมาริซิโอจะเข้ามาดูแลทางด้านการเงิน การบัญชี ฝ่ายกฎหมาย ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และฝ่ายพัฒนาและก่อสร้าง ซึ่งเป็นการเพิ่มความรับผิดชอบจากตำแหน่งเดิมของเขาซึ่งดูแลเพียงฝ่ายขายและการตลาด ฝ่ายศูนย์บริการคลับ ฝ่ายปฎิบัติการคลับรีสอร์ท และฝ่ายทรัพยากรบุคคล

นายเมาริซิโอ ได้มาร่วมงานกับอนันตรา เวเคชั่น คลับ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปีพ.ศ. 2560 เพื่อเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนองค์กรในฐานะรองประธานอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด และต่อมาได้มาดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ เขามุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการสร้างทีมงานของอนันตรา เวเคชั่น คลับให้ได้มาตรฐานในระดับสากลพร้อมกับสร้างผลกำไรให้กับบริษัท ในขณะที่มองหาและสร้างสรรค์โอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ภายใต้แนวทางการบริหารงานของนายเมาริซิโอ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2560 มีรายได้เพิ่มขึ้นถึง 50% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา นอกจากนี้อัตราการเจริญเติบโตของบริษัท ยังมีการเติบโตเป็นตัวเลขสองหลักอย่างต่อเนื่องในสามไตรมาส

นอกจากนายเมาริซิโอจะมีประสบการณ์ในการทำงานในด้านการผลิต การเงิน และธุรกิจการบริการระดับสากลแล้ว เขายังเคยรับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงซึ่งมีบทบาทสำคัญในวงการธุรกิจเจ้าของกรรมสิทธิ์ร่วมทั้งในทวีปยุโรปและตะวันออกกลางก่อนที่จะมาร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับอนันตรา เวเคชั่น คลับอีกด้วย
# # #
เกี่ยวกับอนันตรา เวเคชั่น คลับ
อนันตรา เวเคชั่น คลับ เปิดตัวในปี 2553 ในฐานะผู้ริเริ่มโปรแกรมเจ้าของกรรมสิทธิ์รวมแห่งเอเชีย โดยนำเสนอคลับรีสอร์ทอันหรูหราถึง 8 แห่ง ทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย จีน และนิวซีแลนด์ และเปิดโอกาสให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ และ แขกของพวกเขาได้ค้นพบประสบการณ์สุดประทับใจ ณ สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ โดยทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยวของเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ จะมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรม Club Escapes และ Global Traveller ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์สามารถเข้าถึงรีสอร์ทและโรงแรมพันธมิตรหลายร้อยแห่งทั่วโลก อนันตรา เวเคชั่น คลับ เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มไมเนอร์ โฮเทลส์ ซึ่งดําเนินธุรกิจโรงแรมทั้งในรูปแบบการเป็นเจ้าของ บริหารจัดการ และร่วมลงทุน โดยมีโรงแรมทั้งสิ้น 155 โรงแรม ภายใต้ เครื่องหมายการค้า อนันตรา, อวานี, เอเลวาน่า, โฟร์ซีซั่นส์, แมริออท, โอ๊คส์, ทิโวลี และ เซ็นต์ รีจิส ปัจจุบันไมเนอร์ โฮเทลส์ ดำเนินการอยู่ใน 23 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา มหาสมุทรอินเดีย ยุโรป และอเมริกาใต้

Tags:

Leave a Reply