โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน โดดเด่นด้วยความสะดวกสบายของที่พักและการเดินทาง

เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์และรถไฟใต้ดินเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการเดินทางภายในกรุงเทพและเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมือง

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน นำเสนอเสน่ห์และลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นของท้องถิ่น ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพและมีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 180 ห้อง ตัวโรงแรมเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต ลิงก์สถานีมักกะสัน และรถไฟใต้ดินสถานีเพชรบุรี ทำให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและห้างสรรพสินค้าที่ตั้งอยู่ภายในย่านนี้ได้อย่างสะดวก

มร. แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ประจำแอคคอร์โฮเทล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเฉียงเหนือ กล่าวว่า “แบรนด์โรงแรมเมอร์เคียวนำเสนอประสบการณ์การเข้าพักที่เน้นให้นักเดินทางได้สัมผัสกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรมประจำถิ่น ซึ่งโรงแรม เมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน สามารถสะท้อนแนวความคิดนี้ได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่ทำเลที่ตั้งซึ่งเป็นบริเวณมรดกเก่าแก่ของทางรถไฟที่มีอายุนับร้อยปี ทั้งยังเป็นสถานีรถไฟที่สาคัญของการรถไฟแห่งประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2453ด้วย โดยในปัจจุบันย่านนี้ได้กลายเป็นศูนย์กลางของแอร์พอร์ต ลิงก์ระบบขนส่งมวลชนความเร็วสูงที่รองรับเส้นทางจากสนามบินสู่ตัวเมืองกรุงเทพ ทั้งนี้การเปิดตัวโรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน มีความสำคัญกับเราเป็นอย่างยิ่งเพราะเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายที่เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งของแบรนด์เมอร์เคียว โรงแรมระดับกลางในเครือแอคคอร์โฮเทล ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ 7 แห่งในประเทศไทยและจะเปิดเพิ่มอีก 3 แห่งในกรุงเทพและพัทยาภายในอีก 2 ปีข้างหน้า”

ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องสุพีเรีย 158 ห้อง ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ 18 ห้อง และห้องเอ็กเซกคิวทีฟสวีทอีก 4 ห้องที่ได้รับการออกแบบภายใต้ความคิดการเดินทางด้วยรถไฟ ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ภายในห้องพักพร้อมสรรพด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย ตั้งแต่สมาร์ททีวี ตู้นิรภัยภายในห้องพัก มินิบาร์ ฝักบัวอาบน้ำขนาดใหญ่ อินเตอร์เนตไร้สายความเร็วสูง ท่ามกลางทิวทัศน์ที่ตระการตาของใจกลางเมืองกรุงเทพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมองจากห้องเอ็กเซกคิวทีฟและห้องเอ็กเซกคิวทีฟสวีทที่อยู่ชั้นสูงขึ้นไป โดยห้องเอ็กเซกคิวทีฟขนาด 25 ตร.ม. และห้องเอ็กเซกคิวทีฟสวีทขนาด 45 ตร.ม. มีห้องนั่งเล่นแยกส่วน ครบครันด้วยมินิบาร์ เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ แท่นวาง iPod และลำโพงบลูทูธ BOSE

สำหรับกิจกรรมนันทนาการ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและฟิตเนสเซ็นเตอร์เพื่อออกกำลังและเรียกเหงื่อหลังจากวันที่แสนยาวนาน ทั้งยังมีห้องประชุม 3 แห่งซึ่งสว่างด้วยแสงธรรมชาติจากพื้นจรดเพดานไว้สำหรับรองรับการประชุมทางธุรกิจและกิจกรรมของบริษัท นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถลิ้มลองรสชาติของอาหารไทยต้นตำรับแท้และอาหารนานาชาติได้ ณ ห้องอาหารเดอะ สเตชั่น (The Station) ซึ่งเปิดให้บริการตลอดวัน โดยมีมุมปรุงอาหารให้ชมแบบสดๆ จากฝีมือของเชฟที่จะจัดทำเมนูอาหารจานอร่อยประจำวันตามที่ลูกค้าสั่ง ในช่วงเวลายามเย็น ลูกค้าสามารถผ่อนคลายได้ที่ เอ็ม ไวน์ เลาจน์ (M Wine Lounge) ซึ่งมีไวน์ ค็อกเทล และอาหารจานอร่อยให้เลือกมากมาย หรือเลือกจิบน้ำผลไม้ที่แสนสดชื่นและอาหารว่างเบาๆ ที่ เดอะ พูล บาร์ (The Pool Bar)ท่ามกลางสวนที่เขียวชอุ่มและทิวทัศน์ของใจกลางเมืองกรุงเทพอันสวยงาม

มร.มูราด บราห์มี ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า “การออกแบบที่ทันสมัย ใส่ใจในรายละเอียด ผสมผสานกับบรรยากาศและสีสันของชุมชนเมือง ทำให้โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสันมีความโดดเด่นและจะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี”

เพื่อฉลองการเปิดตัว โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสันมอบข้อเสนอพิเศษห้องพักประเภทสุพีเรีย พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่านในราคา 2,000++ บาทต่อห้องต่อคืน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.accorhotels.com หรือ www.mercure.com/8422 สาหรับสำรองห้องพักสามารถอีเมลที่ [email protected] หรือ โทรศัพท์หมายเลข +66 (0) 2 115 3333

เกี่ยวกับเมอร์เคียว
เมอร์เคียวเป็นแบรนด์โรงแรมระดับกลางเพียงแบรนด์เดียวที่มีความแข็งแกร่งของเครือข่ายในระดับสากลซึ่งมุ่งมั่นมอบการบริการที่ มีคุณภาพเป็นเลิศ และสร้างประสบการณ์ที่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นของแต่ละชุมชนที่ทางโรงแรมตั้งอยู่ ชาวโรงแรมเมอร์เคียวบริหารงานด้วยความกระตือรือร้น พร้อมให้การต้อนรับนักเดินทางอยู่ทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อการพักผ่อนหรือเพื่อติดต่อธุรกิจ มีโรงแรมภายใต้แบรนด์เมอร์เคียวกว่า 740 แห่ง ใน 55 ประเทศ ตั้งอยู่ในทำเลที่หลากหลาย ทั้งใจกลางเมือง ริมทะเล และแม้แต่บนภูเขา

เกี่ยวกับแอคคอร์โฮเทล
แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,100 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 3,000 หลัง ใน 95 ประเทศทั่วโลก แอคคอร์โฮเทลมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจทั้งในการรับบริหารโรงแรมและการทำโรงแรมระบบแฟรนไชส์ (HotelServices) รวมไปถึงการลงทุนและเป็นเจ้าของกิจการ (HotelInvest) โดยมีแบรนด์โรงแรมครอบคลุมตั้งแต่ระดับหรูหรา ระดับหรูหราราฟเฟิล,แฟร์มองต์, โซฟิเทล เลเจ้นด์, โซ โซฟิเทล, โซฟิเทล, วันฟายน์สเตย์ (onefinestay), เอ็มแกลอรี่ บาย โซฟิเทล, พูลแมนและสวิสโซเทล อีกทั้งยังมีแบรนด์ระดับกลางได้แก่ โนโวเทล เมอร์เคียว มาม่า เชลเตอร์ (Mama Shelter) และอะดาจิโอ้ รวมถึงแบรนด์ระดับประหยัด ได้แก่ ไอบิส, ไอบิส สไตล์, ไอบิส บัดเจท และแบรนด์ประจาภูมิภาค ได้แก่ แกรนด์ เมอร์เคียว, เดอะ ซีเบล และ โฮเทลเอฟวัน
เราดำเนินธุรกิจมากว่า 5 ทศวรรษ มีพนักงานจำนวนกว่า 250,000 คน ซึ่งมีพันธกิจร่วมกันที่จะยินดีต้อนรับและมอบบริการจากหัวใจให้แก่แขกทุกท่านในทุกครั้งที่มาเยือน นอกจากนี้โปรแกรมสมาชิก เลอ คลับ แอคคอร์โฮเทลของเรายังมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ทั้งนี้เรายังคงมุ่งมั่นมีส่วนรับผิดชอบทางสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ผ่านโครงการ PLANET 21 ที่เหล่าพนักงาน ลูกค้า เจ้าของโรงแรมและพันธมิตรทางธุรกิจจะได้ช่วยพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
ติดตามข่าวสารของแอคคอร์โฮเทลได้ที่
http://www.twitter.com/accorhotelsnews | www.accorhotels-group.com, www.accorhotels.com

Tags:

Leave a Reply