รีแบรนด์อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท เป็น เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ต แอนด์ สปา หัวหิน

รีแบรนด์ อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท เป็น เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ต แอนด์ สปา หัวหิน (Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin) พฤศจิกายน 2017 นี้

เมอเวนพิคโฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ต เชนโรงแรมดังจากสวิตเซอร์แลนด์ได้ประกาศเข้าบริหารและเตรียมรีแบนด์รีสอร์ตหรู อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท ไปเป็น เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ต แอนด์ สปา หัวหิน แล้ว

ในปี 2010 ที่ได้เปิดตัว อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท รีสอร์ตมี 94 ห้องพัก เเยกเป็นพูลวิลล่าส์ 54 ห้องและมี 42 ห้องสวีท เจ้าของโครงการคือบริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ออกแบบมาเพื่อกลุ่มนักเดินทางที่เดินทางเพื่อการพักผ่อน(leisure) และแบบครอบครัว(families) ที่จะใช้เวลาเดินทางท่องเที่ยวช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ตามหาดสำคัญๆ

เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ต แอนด์ สปา หัวหิน จะเปิดตัวภายใต้ชื่อใหม่ในเดือน พฤศจิกายน 2017 นี้ พร้อมการบริการเหนือระดับ และบริการสปา 8 ห้อง มีส่วนของ คิดส์ คลับ ห้องสมุด ห้องประชุม สระว่ายน้ำและพื้นที่ภูมิทัศน์ตามธรรมชาติ

แอนดรูว์ แลงดอน รองประธานอาวุโส ประจำทวีปเอเชีย เมอเวนพิคฯ กล่าวว่า “เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ต แอนด์ สปา หัวหิน เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัว เป็นคู่ หรือกลุ่มไมซ์ ที่ต้องการความสงบหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง”

“ด้วยความผสมผสานรูปแบบของ เมอเวนพิคเข้ากับการบริการที่เป็นเลิศแบบไทย ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก มีชายหาดที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ต แอนด์ สปา หัวหิน จึงเพิ่มที่พักระดับลักซัวรี่ใหม่เพื่อเป็นทางเลือกแก่นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติจะได้มีความทรงจำในวันหยุดพักผ่อนที่ดีทุกเพศทุกวัย และได้สัมผัสการบริการที่เป็นส่วนตัวที่พิเศษสุด”

เพียงแค่ 3 ชม.ในการเดินทางด้วยรถยนต์จากกรุงเทพมหานคร มายังรีสอร์ต และห่างจากสนามบินหัวหิน ไม่ถึง 1 กม. และเพียง 5 นาทีจากตัวเมือง และแหล่งช็อปปิ้งสำคัญ

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะมีพร็อพเพอร์ตี้แนวชายหาดเพิ่มขึ้นในแผนการขยายแบรนด์ โดยเฉพาะตั้งอยู่บนพื้นที่ที่เป็นที่รู้จัก และเป็นรีสอร์ตแห่งที่สามเช่นเดียวกับที่ เมอเวนพิค สยาม โฮเทล พัทยา, เมอเวนพิค รีสอร์ต บางเทาบีช ภูเก็ต และเมอเวนพิค รีสอร์ตแอนด์สปา กะรนบีช ภูเก็ต”

source: movenpick news

Leave a Reply