โนโวเทล มาริน่า เบย์ ศรีราชา (Novotel Marina Bay Sriracha) คาดว่าจะเปิดได้ปลายปี 2019

แอคคอร์ฯ เผย โนโวเทล มาริน่า เบย์ ศรีราชา (Novotel Marina Bay Sriracha) คาดว่าจะเปิดได้ปลายปี 2019

“แอคคอร์” รับบริหารโรงแรมโนโวเทลแห่งใหม่ในศรีราชาด้วยลงนามข้อตกลงเมื่อปลายปี 2014 แล้วนั้น ผ่านมา 3ปี กับการเริ่มดำเนินการก่อสร้างโครงการ โรงแรม โนโวเทล มาริน่า เบย์ ศรีราชา และคาดว่าจะได้ฤกษ์เปิดบริการ ปลายปี 2019

โรงแรม โนโวเทล มาริน่า เบย์ ศรีราชา มีความสูง 24 ชั้น มีห้องพัก 236 ห้อง เจ้าของโครงการคือบริษัท อาร์ ซี เค รุ่งเจริญ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย รถพ่วงรายใหญ่ของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ ถนนเจิมจอมพล อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

โรงแรม โนโวเทล มาริน่า เบย์ ศรีราชา เน้นกลุ่มลูกค้านักธุรกิจชาวญี่ปุ่น มีฝั่ง EAST ที่มีทิวทัศน์เป็นภูเขา และเมือง และฝั่ง WEST มีทิวทัศน์เป็นทะเล มีสะพานท่าเทียบเรือ ห้องพักแต่ละห้องออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ห้องพรีเมียร์เลาจน์ สกายบาร์ ห้องแกรนด์บอลรูม จัดเลี้ยงและสัมมนา

บริษัท อาร์ ซี เค รุ่งเจริญ จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2528 ด้วยทุนจดทะเบียน 150 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการผลิต และจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อันประกอบด้วย รถพ่วง รถกึ่งพ่วงและตัวถังบรรทุก ที่ได้รับรองมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2008 โดยบริษัท SGS (Thailand) Co.,Ltd. , TTMA, ANSI, ADR และกรมการขนส่งทางบกนับ ว่าเป็นจุดเริ่มต้นและพัฒนาวงการธุรกิจการขนส่งที่ทันสมัยทัดเทียมนานาชาติ บริษัทฯ ยังได้พัฒนา ผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการขนส่งเฉพาะรายด้วย

นับตั้งแต่เริ่มดำเนินการมาจนถึงปัจจุบัน กล่าวได้ว่าบริษัทฯ ได้ทุ่มเทด้านเทคโนโลยีการออก แบบผลิตภัณฑ์ ด้วยระบบสารสนเทศที่ทันสมัยซึ่งทางบริษัทฯ มีทีมวิศวกรควบคุมและออกแบบ ผลิตภัณฑ์รถพ่วง รถกึ่งพ่วง และตัวถังรถบรรทุกให้มีคุณภาพสูง และมีความปลอดภัยในด้านการ ขนส่งตลอดจนระบบการบริหารงานภายในที่คำนึงถึง Q C D คุณภาพ ต้นทุน การส่งมอบ และ 3S การขาย การซ่อมบริการ และชิ้นส่วนอะไหล่ จึงทำให้ผู้ประกอบการขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ยอมรับ และให้การยกย่องให้เป็นบริษัทฯ ชั้นนำของประเทศ

sources: thaipolycons.co.th, FONG FU MACHINERY COMPANY, EIA, RCK Rungcharoen Co.,Ltd

Leave a Reply