Renaissance Pattaya Resort & Spa (เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา) เปิด1 กันยายน นี้

เรเนซองส์ เปิดตัวรีสอร์ทหรูสุดชิคน้องใหม่ ที่นาจอมเทียน พัทยา
เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมให้บริการในวันที่ 1 กันยายน 2560 นี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย 10 มีนาคม 2560  ครั้งแรกกับการเปิดตัวรีสอร์ทน้องใหม่ของแบรนด์สุดชิคในเครือแมริออท “เรเนซองส์” ริมทะเลชายหาดเมืองพัทยา เมืองท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทย รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความเงียบสงบของตำบลนาจอมเทียน รีสอร์ทได้ถูกออกแบบมาเป็นอาคารที่ทำให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสกับการผสมผสานความทันสมัยและธรรมชาติของชายทะเลไว้อย่างลงตัวได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองพัทยาได้อีกด้วย ซึ่งเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา จะเปิดให้บริการในวันที่ 1 กันยายน 2560 นี้

การออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นส่วนตัวจะทำให้ทุกท่านได้อิ่มเอมกับการพักผ่อน ที่เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพัก 257 ห้องพัก ได้แบ่งออกเป็น 4 แบบ เพื่อรองรับกับความต้องการของแขกผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด รวมทั้งพลูวิลล่าสุดชิคและแฟมิลี่สวีทที่กว้างขวาง และภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้คอยบริการ เช่น 2 สระว่ายกลางแจ้งให้ท่านได้รื่นรมย์กับธรรมชาติที่งดงาม สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คิดส์คลับให้เด็กๆ ได้สนุกสาน และผ่อนคลายกับสปาสุดหรู เป็นต้น นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรและรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน อาทิ ห้องอาหาร 609 คิทเช่น (609 Kitchen) ห้องอาหารที่ได้นำความโดดเด่นของอาหารสไตล์ตะวันออกและตะวันตกมาเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลองความอร่อย รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าให้ท่านพร้อมเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความอิ่มเอม เพลิดเพลินกับบรรยากาศแสนสบายริมชายหาดของห้องอาหารเพบเบิล บาร์ แอนด์ กริลล์ (Pebble Bar & Grill) พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารคุณภาพระดับพรีเมียมและจิบเครื่องดื่มหลากชนิดที่ได้ปรุงแต่งขึ้นอย่างสร้างสรรค์ โดยมิกโซโลจิสผู้มากความสามารถ และอาร์ เลานจ์ (R-Lounge) อีกหนึ่งสถานที่ที่จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายจากความวุ่นวาย ทั้งยังได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพความสวยงามของรีสอร์ทและท้องทะเลอ่าวไทย

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบและตกแต่งจากความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวของริมชายหาดนาจอมเทียน ซึ่งเคยเป็นหมู่บ้านของชาวประมงมาก่อน โดยได้นำไม้ ไม้วีเนียร์ และโลหะที่ได้รับการขัดเกลามาอย่างสวยงาม สีสันที่เลือกใช้ก็เป็นสีของธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและแฝงด้วยความโมเดิร์น อาทิ สีเอิร์ธโทน สีโคบอลต์ และสีเจนเชียนบลู รวมถึงการนำความโดดเด่นของเนื้อผ้าไหมจากจิม ทอมป์สัน ที่มีความมันวาว สีสันที่สดใส และคุณภาพที่เป็นเลิศ ซึ่งนำมาเติมเต็มกันได้อย่างลงตัวมีสไตล์และหรูหรา

R.E.N. Meeting ได้สร้างขึ้นเป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์ที่สำคัญของแบรนด์เรเนซองส์ เพื่อมอบประสบการณ์การจัดการประชุมหรือกิจกรรมต่างๆ ที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงาน โดยการใช้ทั้งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการในการจัดงานในรูปแบบที่แตกต่าง ทั้งยังตอบสนองความต้องการของผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงานได้อย่างดีอีกด้วย เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมที่จะให้ท่านท่านสัมผัสความแปลกใหม่ในการจัดงาน โดยห้องบอลรูมของรีสอร์ทสามารถรองรับได้ถึง 600 ท่าน

วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการบริษัท เดอะไนน์โซเทล จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นเนล และได้นำแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์อย่าง “เรเนซองส์” มาเปิดที่เมืองพัทยาเป็นครั้งแรก เรามองเห็นโอกาสที่จะนำเสนอประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับการพักผ่อนในเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งความโดดเด่นของแบรนด์ “เรเนซองส์” ที่มีความสนุกสนานและสดใส แต่ยังคงแฝงความหรูหราไว้ในตัว เราจึงมั่นใจว่ารีสอร์ทของเราจะสามารถเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ทั้งคู่รัก ครอบครัว และนักธุรกิจ ด้วยเงินลงทุนมูลค่า 3,100 ล้านบาท สำหรับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ของเรเนซองส์ให้ออกมาสมบูรณ์แบบ และเราหวังว่าการเปิดของเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกท่าน”

เกี่ยวกับโรงแรมเรเนซองส์
โรงแรมเรเนซองส์ มี 160 สาขา ใน 35 ประเทศทั่วโลก โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและการเข้าพักในแต่ละครั้ง แขกผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ใหม่แตกต่างและซึมซับกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของสถานที่นั้นๆ เราตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะทำให้การเดินทางของทุกท่านน่าตื่นตาตื่นใจและน่าค้นหาตลอดช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ในส่วนของล็อบบี้ บาร์ และเลานจ์ได้ถูกออกแบบมาให้ให้ความรู้สึกสนุกสนานไปกับการผสมผสานของเสียงดนตรี ศิลปะ อาหารและเครื่องดื่ม เรายังมีเรเนซองส์เนวิเกเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสถานที่และกิจกรรมต่างๆ คอยช่วยเหลือทุกท่านให้ได้ค้นหาประสบการณ์ท่องเที่ยวของท้องถิ่นอย่างแท้จริง และ R.E.N. Meeting สถานที่จัดการประชุมหรือกิจกรรมต่างๆ ที่มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ให้งานต่างๆ มีความแตกต่างและแปลกใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์ของท้องถิ่นนั้นๆ โรงแรมเรเนซองส์มุ่งมั่นที่จะให้ทุกการเดินทางของท่านได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ที่จะทำให้ประทับใจตลอดไป โรงแรมเรเนซองส์เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมสมาชิกของแมริออท รีวอร์ด นอกจากนี้ท่านยังสามารถถ่ายโอนคะแนนกับสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสต์ และเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีวอร์ดได้อีกด้วย ข้อความเกี่ยวกับโรงแรมเรเนซองส์นี้ สามารถใช้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเป็นข้อมูลประกอบและดึงดูดความสนใจจากผู้อ่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ โทร 038 259 099 หรือ เว็บไซต์ http://www.marriott.com/hotels/travel/pyxbr-renaissance-pattaya-resort-and-spa

Bangkok, Thailand. 10 March 2017 – Renaissance Hotels is planning to open its first resort in the seaside town of Pattaya in Thailand. Located in the attractive and tranquil Na Jomtien district, the low-rise resort will offer a fashionable beachfront retreat within easy reach of the town’s attractions. The property is scheduled to open on 1 September 2017.

Stylish and vibrant interiors will wow guests at the 257-room Renaissance Pattaya Resort & Spa. With four room categories available, Renaissance Pattaya will offer some of the city’s most comfortable accommodation, including chic Pool Villas and spacious Family Suites. Recreational facilities will include two outdoor swimming pools, a kids pool, kids club and a luxury spa. Inspirational gourmet choices will be available around the clock, as dining options at the resort are set to include 609 Kitchen for breakfast and all day feasting and speciality restaurant, Pebble Bar & Grill, for fine cuts served alongside hand crafted beverages, created by an expert mixologist. R-Lounge will create a relaxing space in the lobby area, where guests can unwind and soak up the buzz of the resort.

The design of the hotel is inspired by the serene beach setting of Na Jomtien and the local fishing village that Pattaya once was. Playful use of wood, veneer and metal finishes in organic earthy tones bring the feeling of the sand from Na Jomtien beach to each space, accented by marine shades of cobalt and gentian blue. The use of local Thai silk from Jim Thompson, cotton, chenille and jute complement the design scheme by adding texture and a feeling of real luxury.

The latest addition to Renaissance Hotels will reflect the brand’s signature approach to feed curiosity, fuel the imagination and excite the senses. Following the Renaissance principle of Business Unusual™, where even meetings and events offer something beyond the unexpected, R.E.N. Meetings will offer groups a non-traditional experience, rooted in creative sensory meeting design and custom-curated local Navigator excursions and networking events. With spaces that can accommodate meetings and events for up to 600 people, Renaissance Pattaya is looking forward to establishing itself as a premier destination for meetings and incentives in the region.

Mrs. Vipavan Mahadumrongkul, Managing Director of The Ninesotel Co., Ltd. shared her excitement on the announcement and said:
“We are extremely pleased to be collaborating with Marriot International to introduce the first Renaissance branded property to Pattaya. We saw an opportunity to offer a non-traditional hotel experience in one of Thailand’s most mature tourism markets. The Renaissance brand is fresh and youthful and we feel confident that our location and product will be attractive to couples, families and business travellers alike. With an investment of $87 million USD, pioneering architectural and interior design and the brand hallmarks of Renaissance Hotels, we are optimistic that this hotel will be well received when it launches later this year.”

For more information and reservations, contact 6638.259.099 or visit http://www.marriott.com/hotels/travel/pyxbr-renaissance-pattaya-resort-and-spa/

One Comment

Leave a Reply