ชไตเกนเบิร์กเกอร์ โฮเทล ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Steigenberger Hotel Riverside Bangkok)

ดอยซ์ ฮอสพิทอลลิตี้ เตรียมเปิดโรงแรม ชไตเกนเบิร์กเกอร์ โฮเทล ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Steigenberger Hotel Riverside Bangkok) ปี 2019

เครือโรงแรมดังจากเยอรมัน ดอยซ์ ฮอสพิทอลลิตี้ จะเข้ามาเปิดตัวแบรนด์โรงแรมที่กรุงเทพฯ เป็นแห่งแรกในไทย โดยรับบริหารโรงแรมให้กับ บริษัท ริเวอร์การ์เด้นท์ จำกัด เจ้าของ River Garden ฺBangkok ซึ่งจะถูกรีโนเวทใหม่ให้เป็นแบรนด์โรงแรมระดับ 5 ดาว ชไตเกนเบิร์กเกอร์(Steigenberger) และวางแผนที่จะเปิดภายในปี 2019

โรงแรม ชไตเกนเบิร์กเกอร์ โฮเทล ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ จะประกอบไปด้วยห้องพัก 259 ห้อง มีทั้งแบบดีลักซ์ แบบสวีท แบบซูพีเรีย สวีท แบบฮันนีมูน สวีท และเพสซิเดนเทียล สวีท มีส่วนของห้องสมนาและจัดเลี้ยงที่มีพื้นที่กว่า 900 ตร.ม. ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มที่ให้บริการจะมีทั้งที่สระว่ายน้ำ ห้องอาหารและบาร์ชั้นบนและวีไอพี เลานจ์  มีส่วนของสปาที่กว้างขวางกว่า 12,000 ตร.ม. และยิมออกกำลังกายที่มีสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีบริการเรือรับส่งจากท่าเรือของโรงแรม

Puneet Chhatwal ซีอีโอดอยซ์ ฮอสพิทอลลิตี้   ได้กล่าวว่าโรงแรม ชไตเกนเบิร์กเกอร์ โฮเทล ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ จะเป็นแบรนด์ที่เราเปิดตลาดสู่ไทยซึ่งตั้งในเมืองที่เป็นที่สุดอย่างกรุงเทพฯ และเป็นความสำเร็จอีกก้าวที่น่าภาคภูมิใจที่จะทำให้ ดอยซ์ ฮอสพิทอลลิตี้เติบโตในภูมิภาคเอเชีย

อนึ่งกรุงเทพฯเป็นเมืองหลวงที่มีประชาการที่พักอาศัยมากกว่าแปดล้านคนและมากที่สุดในประเทศ เป็นศูนย์กลางทางเศษฐกิจและวัฒนธรรม  ล่าสุดเมื่อปี 2016 มาสเตอร์การ์ด(MasterCard Global Destination Cities Index) ระบุว่ากรุงเทพฯเป็นเมืองอันดับหนึ่งที่มีผู้เดินทางมาเยือนมากที่สุดในโลก กว่า 21 ล้านคน

ที่มา: DeutscheHospitality

Leave a Reply