ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อกจะเปิดให้บริการเฟสแรกวันที่ 25 สิงหาคม 2559

แอสคอทท์ เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติในแวดวงท่องเที่ยวกว่า 150 ท่าน เข้าเยี่ยมชมโครงการ“ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อก” มิกซ์ยูส โปรเจ็คแห่งแรกในเครือฯ

sumerset ekamai

 

กรุงเทพมหานคร, วันที่ 16 สิงหาคม 2559 – ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลกได้จัดงาน ‘Hard Hat’ อีเวนต์ ณ ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อก ซึ่งนับเป็นโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกในเครือแอสคอทท์ ประเทศไทย

งานดังกล่าวได้จัดขึ้นในวันที่ 15 – 19 สิงหาคม 2559 โดยทางแอสคอทท์ประเทศไทยได้เรียนเชิญสื่อมวลชน ทราเวิล เอเจนซี่ ตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ และลูกค้าองค์กรกว่า 150 ท่าน เข้าเยี่ยมชมความคืบหน้าของโครงการ ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อก ในทุกซอกทุกมุมเป็นครั้งแรก ก่อนเปิดให้บริการลูกค้าอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 สิงหาคม 2559

ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อก จะเปิดให้บริการเฟสแรกวันที่ 25 สิงหาคม 2559 ประกอบไปด้วยอพาร์ทเม้นท์ห้องชุดสไตล์คอนโดให้เช่าระยะยาวจำนวน 81 ยูนิต ซึ่งมีตั้งแต่ห้องแบบหนึ่งห้องนอนไปจนถึงสามห้องนอน โดยชูจุดขายด้วยการอนุญาตให้ผู้เช่าสามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ รวมถึงในส่วนของศูนย์ประชุมสัมมนาอเนกประสงค์ ครบวงจร ที่มีให้บริการทั้งในส่วนของห้องออดิทอเรียมใหญ่หนึ่งห้องและห้องประชุมอเนกประสงค์อีกห้าห้อง

ทั้งนี้ โครงการทั้งหมดคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบประมาณเดือนพฤศจิการยนปีนี้ โดยในส่วนที่จะเปิดให้บริการเพิ่มเติมประกอบไปด้วยเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ จำนวน 130 ยูนิต ที่มีตั้งแต่ห้องแบบสตูดิโอไปจนถึงสองห้องนอน และห้องพักสำหรับพักคนเดียวอีก 51 ยูนิตที่มาพร้อมกับพื้นที่ โคลีฟวิ่ง สเปซ ตอบสนองความต้องการของวิถีชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการและอาคารจอดรถที่ทันสมัยอีกด้วย

โครงการ ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อก จัดว่าเป็นพร็อพเพอร์ตี้ที่ 17 ของแอสคอทท์ในประเทศไทย โดย ขณะนี้แอสคอทท์ในประเทศไทยมีจำนวนห้องพักรวม 3,100 ยูนิต ในสามเมืองเศรษฐกิจหลักอย่างกรุงเทพฯ, ศรีราชา และ พัทยา

semerset2

ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อก

ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อก ประกอบไปด้วยสามอาคารได้แก่ เซอร์วิสเรสซิเด้นท์ จำนวน 130 ยูนิต ประกอบไปด้วยห้องแบบสตูดิโอไปจนถึงสองห้องนอน, อพาร์ทเม้นท์ห้องชุดสไตล์คอนโดให้เช่าระยะยาวจำนวน 81 ยูนิต ประกอบไปด้วยห้องแบบหนึ่งห้องนอนไปจนถึงสามห้องนอน, ศูนย์ประชุมสัมมนาอเนกประสงค์ ครบวงจร และห้องพักในรูปแบบสตูดิโออีก 51 ยูนิตที่มาพร้อมกับพื้นที่ โคลีฟวิ่ง สเปซ ตอบสนองความต้องการของวิถีชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อก ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯอย่าง “เอกมัย” รายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงาน, โรงเรียนนานาชาติ, ห้างสรรพสินค้า รวมถึงร้านอาหารเก๋ๆ ตลอดจนแหล่งไลฟ์สไตล์และเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับไฮเอนท์มากมาย เอกมัย นอกจากจะเป็นย่านที่อยู่อาศัยยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยแล้ว ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้สามารถเดินทางไป-มาสะดวกสบาย ทั้งรถไฟฟ้าสถานีเอกมัยและทางด่วนใกล้เคียงเพื่อเชื่อมต่อการเดินทางทั้งการเข้าเมืองหรือต่อไปยังจังหวัดใกล้เคียงในโซนชายฝั่งทะเลตะวันออก อาทิ ศรีราชา และพัทยา

การออกแบบของ ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อก นั้นยึดเอาความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก บรรยากาศเน้นความอบอุ่นในรูปแบบของบ้าน ห้องพักแต่ละห้องได้รับการดีไซน์ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทันสมัย สอดประสานกับมาตรฐานที่พักระดับสากลของแอสคอทท์ นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆพร้อมให้บริการแก่ผู้พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องออกกำลังกาย, สวนหย่อม, ห้องเด็กเล่น และ เรสซิเด้นท์เลาจ์

ในส่วนของศูนย์ประชุมสัมมนาอเนกประสงค์นั้นสามารถรองรับกิจกรรมเชิงธุรกิจได้อย่างเต็มรูปแบบ ตอบโจทย์กลุ่ม MICE ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการประชุม สัมมนา หรือเทรนนิ่ง พื้นที่ในส่วนของศูนย์ประชุมสัมมนาประกอบไปด้วยห้องออดิทอเรียมใหญ่หนึ่งห้อง, ห้องประชุมอเนกประสงค์ห้าห้อง, และห้องพักสำหรับพักคนเดียวอีก 51 ยูนิตที่มาพร้อมกับพื้นที่ โคลีฟวิ่ง สเปซ ที่แขกผู้เข้าพักสามารถใช้ประโยชน์ร่วมกันได้ ทั้งนี้ศูนย์ประชุมสัมมนาอเนกประสงค์ของซัมเมอร์เซ็ท เอกมัยนั้นนับเป็นศูนย์ประชุมที่ครบวงจรและได้มาตรฐานพรั่งพร้อมอุปกรณ์เทคโนโลยีภาพและเสียงอันทันสมัย นอกจากนี้ยังมีบริการสัญญาณอินเตอร์เน็ทไร้สายครอบคลุมทั้งอาคาร เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.the-ascott.com

Leave a Reply