ท่องเที่ยวประเทศไทยผ่านมุมมองใหม่กับฮิลตัน Explore Thailand through a Brand New Lens with Hilton

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางกับครอบครัว เพื่อน หรือส่วนตัว แขกผู้เข้าพักรับส่วนลดสูงสุดถึง 30% จากราคาแบบยืดหยุ่นที่ดีที่สุด พร้อมความมั่นใจที่มากกว่ากับ ฮิลตัน คลีนสเตย์ (Hilton CleanStay)

ฮิลตันเชิญชวนคนไทย และผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวภายในประเทศผ่านมุมมองใหม่กับข้อเสนอสุดพิเศษที่โรงแรม และรีสอร์ทในเครือฮิลตัน ประเทศไทยทั้ง 11 แห่งทั่วประเทศมอบให้ในช่วงเวลาที่จำกัด
เริ่มตั้งแต่วันนี้ ฮิลตันเปิดตัวแพ็คเกจห้องพักพร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับคนไทย และผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเมื่อเข้าพัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทของฮิลตันภายในประเทศ ทั้งในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร และชายฝั่งทะเล อาทิ พัทยา ภูเก็ต และเกาะสมุย โดยรับส่วนลดสูงสุดถึง 30% จากราคาที่ดีที่สุดเมื่อสำรองห้องพักโดยตรงผ่านเว็บไซต์ https://discover.hilton.com/en_ap/offers/thailand/

สำหรับท่านที่มองหาสถานที่ในการผ่อนคลาย และดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยงามของกรุงเทพมหานคร พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศสุดหรู และการให้บริการเหนือระดับ พลาดไม่ได้กับการเข้าพัก ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ โดยหลังจากท่องเที่ยวใจกลางเมืองตลอดวัน ผ่อนคลาย พร้อมเปลี่ยนชุดสวยสำหรับชมพระอาทิตย์ตกดินและจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด ณ เดอะ ล๊อฟท์ บาร์หรูสไตล์สตูดิโอศิลปะสุดวินเทจบนชั้น 56 หรือเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารมื้อพิเศษ ณ ห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ ในบรรยากาศสุดประทับใจจากชั้น 55 ของโรงแรม

เลือกเข้าพัก ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ โอเอซิสกลางเมืองบนถนนวิทยุ แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกผ่อนคลายด้วยการเลือกซื้อของในห้างสรรพสินค้าหลายแห่งที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และอยู่ในระยะที่เดินถึงได้ หรือออกกำลังกายพร้อมพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ณ สวนลุมพินี หนึ่งในสวนสาธารณะพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร หากท่านไม่ประสงค์ที่จะออกไปทำกิจกรรมด้านนอก สามารถใช้เวลาในการพักผ่อนภายในโรงแรมฯพร้อมเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีพร้อมให้บริการอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิ สนามเทนนิส หรือสนามเด็กเล่นที่มีความปลอดภัยสูงสำหรับคุณหนู

หยุดพักจากกิจวัตรประจำวันในใจกลางกรุงเทพมหานคร และพักผ่อน ณ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ และโรงแรมดับเบิ้ลทรี บายฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ โดยทั้งสองโรงแรมตั้งอยู่ในย่านที่มีสีสันมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองหลวง แขกผู้เข้าพักสามารถจอดรถ เช็คอินเข้าพัก และเลือกเดินเท้าออกไปช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง อาทิ ดิ เอ็มโพเรียม (ระยะเดินเท้า 2 นาที) ดิ เอ็มควอเทียร์ที่ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ หรือเลือกออกกำลังกายพร้อมพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ณ อุทยานเบญจสิริ สวนสาธารณะขนาดเล็กที่เปรียบเสมือนโอเอซิสของถนนสุขุมวิท (ระยะเดินเท้า 4 นาที)
หากท่านมองหาความแตกต่างในการพักผ่อนในกรุงเทพมหานคร

เลือกเข้าพัก ณ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ กับบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งกรุงธนบุรี พื้นที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่มีความสำคัญ และเรื่องราวทางสังคม วัฒนธรรม ชุมชนมากมายตั้งแต่อดีต สู่ปัจจุบัน อีกจุดท่องเที่ยวของเมืองที่มีเสน่ห์ และน่าหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นชุมชนท้องถิ่น ตลาด วิถีชีวิตริมแม่น้ำ และความเจริญของเมืองหลวงกับไอคอนสยาม ห้างสรรพสินค้าและแหล่งรวมความบันเทิง แลนมาร์กระดับโลกริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ตั้งอยู่ติดกับโรงแรมฯ นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางทางเรือไปยัง พระบรมมหาราชวัง ไหว้สักการะพระนอน ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์) หรือวัดอรุณราชวรมหาวิหาร โดยใช้เวลาไม่นานจากโรงแรม

หรือหากท่านกำลังมองหาการพักผ่อนในรีสอร์ท ด้วยสถานที่ตั้งทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะที่สวยงามของประเทศไทย คอนราด เกาะสมุย คือคำตอบที่สมบูรณ์ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลฝั่งอ่าวไทยที่สามารถชมได้จากโลเกชั่นของรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเขาและมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักแบบวิลล่าจำนวน 81 หลัง โดยทุกหลังมีระเบียงส่วนตัวและสระว่ายน้ำพร้อมวิวทะเลที่สวยงามของอ่าวไทย เกาะสมุย ใช้เวลาในการเดินทางด้วยเครื่องบินเพียง 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ และที่นี่คือจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์ที่สุดสำหรับการพักผ่อน และผ่อนคลายแบบหรูหราเหนือระดับ

จากอ่าวไทยสู่ทะเลอันดามัน เลือกเข้าพักใจกลางเกาะภูเก็ต ณ ฮิลตัน ภูเก็ต อาร์เคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา จุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์ในการออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสำรวจหมู่เกาะ และการพักผ่อนอย่างแท้จริง เริ่มต้นวันด้วยการเดินสำรวจพื้นที่กว่า 185 ไร่ของรีสอร์ทที่เป็นที่ตั้งของสวนเขตร้อนที่มีต้นไม้ และดอกไม้ขนาดใหญ่ ก่อนกลับไปพักผ่อนภายในห้องพักที่มีขนาดใหญ่พร้อมวิวทะเลอันดามัน หรือเลือกใช้เวลาช่วงสุดท้ายของวัน ณ โอเชี่ยน บีช คลับที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณรีสอร์ท

ตั้งตระหง่านอยู่บนชั้น 34 เหนือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ฮิลตัน พัทยา โรงแรมหรูใจกลางเมืองพัทยาที่ได้รับรางวัลมากมายพร้อมให้บริการห้องพัก และห้องสวีทหรูแบบร่วมสมัย โดยทุกห้องมีระเบียงที่แขกผู้เข้าพักสามารถชมบรรยากาศของอ่าวพัทยาได้อย่างเป็นส่วนตัว ทางโรงแรมฮิลตัน พัทยา มีบริการห้องอาหารจำนวน 3 ห้องและบาร์จำนวน 2 แห่ง ซึ่งรวมถึง ฮอไรซัน ร้านอาหารและบาร์ที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม สถานที่ที่แขกสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารอร่อยจากทั่วโลก

หรือเลือกเข้าพัก ณ ฮิลตัน หัวหิน อิ่มเอมและผ่อนคลายกับบรรยากาศสุดชิลริมทะเลที่สมบูรณ์แบบ ใจกลางเมืองหัวหิน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน และมีทางเข้าสู่ชายหาดโดยตรง ห้องพักทุกห้องมีขนาดกว้างขวางมาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวที่สามารถชมวิวทะเล และพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลอ่าวไทยอย่างสวยงามสร้างความประทับใจไม่รู้เลือน สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารกับห้องอาหารและบาร์ภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นทัศนียภาพที่สวยงามของหัวหินจากชั้น 17 หรือร้านอาหารริมทะเลสำหรับมื้ออาหารค่ำสุดโรแมนติกริมชายหาด นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถเลือกผ่อนคลาย และปรนนิบัติตัวเอง ณ อีฟอเรีย สปา หรือเพลิดเพลินกับการเล่นกีฬา ณ สยามเทนนิส และสควอช หรือฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายรุ่นใหม่อย่างครบครัน

สอดคล้องกับโครงการที่ทางบริษัทได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ฮิลตัน คลีนสเตย์ ซึ่งเป็นการคิดค้นโดยความร่วมมือกับ RB บริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ Lysal และ Dettol ร่วมด้วย Mayo Clinic แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เริ่มมีการนำไปปฏิบัติในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตันทั่วโลกเพื่อให้แขกผู้เข้าพักมั่นใจได้ว่าการเข้าพักนั้นๆจะมีความสะอาดและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยแขกผู้เข้าพักสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในบางโรงแรม และรีสอร์ทในเครือฮิลตันที่ได้เริ่มขึ้นแล้ววันนี้ องค์ประกอบสำคัญของ ฮิลตัน คลีนสเตย์ เริ่มขึ้นตั้งแต่เมื่อแขกผู้เข้าพักเดินทางมาถึงโรงแรม และจะถูกนำเสนอในทุกๆประสบการณ์ เพื่อให้มั่นใจในความเป็นอยู่ที่ดีของแขกและเพื่อนร่วมงานโดยปราศจากการประนีประนอมด้านการให้บริการที่ฮิลตันเป็นที่รู้จัก

ด้วยมาตรฐานใหม่ด้านความสะอาดและสุขอนามัยภายในโรงแรม โปรแกรมการอบรมได้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้แน่ใจได้ว่าเพื่อนร่วมงานทุกคนมีความตระหนักในทุกๆขั้นตอนที่พวกเขาปฏิบัติงานเพื่อความปลอดภัยของแต่ละบุคคลและคนอื่นๆระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ระหว่างการเข้าพัก ท่านอาจพบเจอเพื่อนร่วมงานของฮิลตันให้การต้อนรับและทักทายที่สร้างสรรค์ มอบการให้บริการในขณะที่สวมใส่อุปกรณ์การป้องกัน และรักษาระยะห่างระหว่างบุคคลที่เหมาะสมเพื่อให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด

ข้อเสนอพิเศษนี้สำหรับการสำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 และสำหรับการเข้าพักถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564


Explore Thailand through a Brand New Lens with Hilton

Whether they are staying with your family, friends or solo, guests can enjoy up to 30 percent off the Best Available Rate, with an added level of assurance with Hilton CleanStay

 Bangkok, Thailand – July 22, 2020 – Hilton invites all residents in Thailand to experience the country through the eyes of a tourist through a limited-period offer on its 11 hotels and resorts across the country.

Starting today, Hilton is rolling out a new package which invites all Thais and residents to stay at any of its hotels and resorts in the country, present in both prime city locations in Bangkok and some of Thailand’s most well-loved beach destinations, at up to 30 percent off the Best Available Rate when they book direct at https://discover.hilton.com/en_ap/offers/thailand/

Those looking to sit back and indulge themselves with nothing less than the most luxurious of experiences will enjoy a stay at Waldorf Astoria Bangkok. Guests can return after a fulfilling day of exploring the city and change their walking soles to dress shoes as they share a toast while admiring the sunset from Waldorf Astoria Bangkok’s signature sky bar, The Loft. Food aficionados can then immerse themselves and their loved ones in a delectable dinner at Bull & Bear grill whilst taking in the stunning views of the Bangkok skyline from the 55th level.

For a slightly different experience, opt to stay at Conrad Bangkok instead: a centrally situated urban oasis on Wireless Road. Guests can go for a spot of retail therapy at one of the shopping malls located within walking distance or enjoy time in nature at the adjacent Lumpini Park, one of the largest green spaces in Bangkok. Those who choose to stay in can relax in the hotel’s large, state-of-the-art temperature controlled pool and tennis courts or kick back while the young ones expend their energy at the children’s playground which comes with safety flooring and equipment.

Take a break from routine in the heart of Bangkok and unwind at Hilton Sukhumvit Bangkok and DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok, both of which are set in one of the most vibrant neighbourhoods in the city. Guests will appreciate the short two-minute walk from the well-known Emporium and Emquartier entertainment and shopping precinct next to the Phrom Phong BTS Station, while the tranquil Benjasiri Park is only a four-minute walk from the hotel, providing provide an oasis within the bustling Sukhumvit area.

Desire a slightly different escape? Treat yourself to a relaxing stay at a riverfront sanctuary at Millennium Hilton Bangkok while enjoying a spectacular river view from your room. Situated in the historical Thonburi, a riverside district deeply rooted to the city’s colourful past, the ever-developing area offers a diverse experience from untouched local villages and iconic cultural sites to quaint local markets and ICONSIAM shopping and entertainment destination. Attractions such as the Grand Palace, the Reclining Buddha and Temple of Dawn are just a short boat ride away.

Looking to kick back at a resort instead? Situated on the South-Western tip of the idyllic Thai island, Conrad Koh Samui is a perfect choice. Overlooking the azure reefs of Aow Thai Beach from its unique position on a dramatic hillside, the resort’s secluded location is home to 81 free-standing villas, all with private balconies, commanding breathtaking views over the Gulf of Thailand. The island of Samui, just one hour’s flight from Bangkok, is the perfect destination in which to relax and rejuvenate in the most luxurious way.

For a slightly different experience, consider Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa which is located at the heart of Phuket Island, guests have the perfect launch pad for island exploration and relaxation, starting with island hopping in the morning to discovering the resort’s 75 acre tropical grounds before they settle back into well appointed, spacious rooms overlooking the Andaman Sea or end the day at the resort’s Ocean Beach Club.

Soaring 34 levels above CentralFestival Pattaya Beach, the award-winning Hilton Pattaya offers contemporary luxury guest rooms and suites featuring a private balcony to enhance the Pattaya bay view. The hotel features three restaurants and two bars, including Horizon – a unique setting rooftop restaurant and bar where guests can enjoy a selection of delicious cuisine from around the globe.

Look no further than Hilton Hua Hin for the perfect place to indulge in relaxed seaside living. Set in the town center, minutes away from Night Market and with direct access to the beach, guests are invited to soak up the culture, vibrant scenes and rays from their sun lounger. All the spacious guest rooms come with a private balcony with sea view to enjoy unforgettable sunrises over the Gulf of Thailand. Experience dazzling choices of dining venues from the rooftop restaurant and bar with a spectacular panoramic view of Hua Hin on the 17th floor of the hotel to a beachfront restaurant for a romantic candlelight dinner. Guests can also pamper themselves at the Eforea spa, enjoy a game of sports at the tennis and squash courts, or work out with the resort’s brand new equipment at the fitness center.

In line with the company’s recently launched program, Hilton CleanStay, which was created in collaboration with Lysol and Dettol maker RB and Mayo Clinic, all Hilton hotels will include new procedures to help guests enjoy an even cleaner and safer stay. Guests can expect to begin seeing changes in some hotels around the world starting today. Elements of Hilton CleanStay will greet guests from the moment they enter the hotel and will be present throughout every aspect of the experience, ensuring the well-being of guests and Team Members without compromising the hospitality Hilton is known for.

As a part of Hilton’s new standard of hotel cleanliness and sanitization, training was designed to ensure all Team Members are aware of the steps they can take to keep themselves and others healthy while at work. During a stay, guests may encounter Team Members using creative ways to welcome them and demonstrate their hospitality while wearing protective equipment and staying respectful of physical distance.

The offer is valid for booking from now until August 31, 2020 and applicable for stays until March 31, 2021.

Tags:

Leave a Reply