อินดิโก้ เพิร์ล ภูเก็ต รีแบรนด์ใหม่เป็น เดอะ ซเลท

โรงแรม อินดิโก้ เพิร์ล ภูเก็ต รีแบรนด์ใหม่เป็น เดอะ ซเลท(The Slate)

the slate1

เดอะ ซเลท(The Slate) เห็นภาพในโลโก้น่าจะเป็น “กระดานชนวน” สมัยก่อนทำจากแผ่นหินชนวนที่สามารถเขียนเรื่องราวต่างๆ นั้นคงจะสื่อถึง สิ่งที่สะท้อนเรื่องราวที่ไม่เคยได้บอกกล่าวไว้เกี่ยวกับโรงแรมแห่งนี้ เรื่องราวที่ผ่านพ้นของครอบครัว ณ ระนอง ตระกูลดังแห่งเมืองภูเก็ตที่สมัยก่อนทำธุรกิจเกี่ยวกับเหมืองแร่ดีบุก จนร่ำรวย แล้วหันมาทำกิจการโรงแรม เรื่องราวต่างๆเผยผ่านศิลปะการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ บ่งบอกความเป็นภูเก็ตสมัยก่อนโดยแท้จริง ที่อดีตเคยเป็นแหล่งเหมืองแร่ดีบุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

the slate

The Slate (เดิม Indigo Pearl Resort Phuket) นั้นเป็นสมาชิกกลุ่ม ดีไซต์ โฮเทล ที่เน้นการตกแต่งแบบเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ออกแบบโดย บิล เบนสเลย์ สื่อถึงเรื่องวิถีชีวิตชุมชน ทั้งเรื่องอาหาร ที่ดีไซน์ให้มีกลิ่นไอท้องถิ่น

นายวิจิตร ณ ระนอง เจ้าของโรงแรม อินดิโก้ เพิร์ล ภูเก็ต กล่าวว่า “ตนอยู่ที่ภูเก็ตมาช้านานเป็นบ้านของตน ย่อมตระหนักดีในผืนแผ่นดินนี้ที่ให้อะไรบ้าง และเพื่อที่จะนำหน้าผู้อื่นก็ต้องคอยปรับตัวและเราก็ตื่นต้นที่ The Slate มีสิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ซึ่ง The Slate พร้อมนำเสนอแก่่ผู้มาเยือน”

the slate2

 

sources: theslatephuket,facebook/TheSlatePhuket

Leave a Reply