ยู อินจันทรี กาญจนบุรี เปิดตัวโซนใหม่ ห้องดีลักซ์ ธันวาคมนี้

โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ที่กำลังจะเปิดตัวโซนใหม่  ห้องดีลักซ์ สร้างขึ้นใหม่ เพื่อขยายการให้บริการ ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวมากขึ้น พร้อมโปรโมชั่นคืนละ 2,999 บาท และถ้านอน 2 คืนขึ้นไป รับบัตรทานอาหารมูลค่า 500 บาทด้วย โซนห้องดีลักซ์นี้ จะพร้อมเปิดให้บริการวันที่ 1 ธันวาคมนี้

U Inchantree Kanchanaburi_Deluxe

โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วย โซนห้องดีลักซ์ ห้องพักชุดใหม่ที่สร้างขึ้นเพิ่มเติมเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์และความต้องการของนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จะพร้อมเปิดให้เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2559 นี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้ ขอเสนอโปรโมชั่นเปิดตัวห้องดีลักซ์ ในราคาคืนละ 2,999 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน พิเศษ เมื่อพักต่อเนื่องตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป รับบัตรรับประทานทานอาหาร มูลค่า 500 บาท สำหรับรับบริการที่ห้องอาหารภายในโรงแรม เมื่อเข้าพัก
สำรองห้องพักเพื่อมาสัมผัสประสบการณ์แสนโรแมนติกริมแม่น้ำแควได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โทร 934 521 584 หรือ [email protected] หรือจองออน์ไลน์ได้ที่ www.ukanchanaburi.com

ปัจจุบัน โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ใกล้สะพานแม่น้ำแคว เพียง 400 เมตร ให้บริการห้องพักซูพีเรีย และ ห้องสวีท จำนวน 24 ห้อง เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มาพักผ่อนเยี่ยมชมความงดงามของธรรมชาติและสายน้ำแห่งเมืองกาญจน์มากว่า 6 ปี และได้รับรางวัลสุดยอดโรงแรมโรแมนติกประจำปี 2554 จาก World Travel Award และรางวัล Top 25 Small Hotels จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดัง Tripadvisor

ในวันที่ 1 ธันวาคม 2559 นี้ โรงแรมฯจะเปิดให้บริการ ห้องดีลักซ์ 26 ห้อง ทำให้โรงแรมจะให้บริการห้องพักรวม 50 ห้อง ประกอบด้วย ห้องซูพีเรีย 20 ห้อง ห้องดีลักซ์ 26 ห้อง และห้องสวีท 4 ห้อง รวมทั้ง บริการอื่นๆ อาทิ ห้องอาหารเปปเปอร์ เทอเรสบาร์ สระว่ายน้ำวิวแม่น้ำ ห้องออกกำลังกาย เป็นต้น

ห้องดีลักซ์ จำนวน 26 ห้อง อยู่บนอาคารแบบ low-rise 2 ชั้น รูปตัว U ที่สร้างขึ้นสำหรับห้องดีลักซ์โดยเฉพาะ โอบล้อมสวนเขียวขจี แต่ละห้องมีขนาดกว้าง 30 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น เสื้อคลุมอาบน้ำ ไดร์เป่าผม สัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ที่นั่งเล่นภายในห้องพัก และเตียงนอนนุ่มสบายพิเศษในแบบ U และบริการแสนพิเศษในแบบฉบับของ U อาทิ อาหารเช้าที่บริการทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชม. ฟรี Wi-fi และ U Choose Programme ที่ให้คุณเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพัก อาทิ เมนูหมอน ชา กลิ่นสบู่ เพลง ได้ก่อนเข้าพักได้

Leave a Reply