โรงแรม ยู เขาใหญ่(U Khao Yai) พร้อมเปิดให้บริการวันที่ 15 พ.ย. 59 นี้

โรงแรม ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)
โรงแรม ยู เขาใหญ่ จะพร้อมเปิดให้บริการวันที่ 15 พ.ย. 59 นี้

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ตากอากาศท่ามกลางความร่มรื่น ในอ้อมกอดของขุนเขา ช่วงฤดูหนาวนี้ U Hotels & Resorts ขอชวนคุณมาสูดอากาศบริสุทธิ์รับลมหนาวที่ โรงแรม ยู เขาใหญ่ โรงแรมแห่งใหม่จากเครือโรงแรม ยู ที่จะพร้อมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยว 15 พฤศจิกายน 2559 นี้เป็นต้นไป พร้อมราคาเปิดตัว ห้องซูพีเรียเริ่มต้นที่ 2,899 บาท

ราคานี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สามารถใช้เข้าพักได้ตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน 2559 ถึง 31 มีนาคม 2560
ตรวจสอบโปรโมชั่นและสำรองห้องพักแบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.ukhaoyai.com

 

U Khao Yai_Exterior

โรงแรม ยู เขาใหญ่ ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯเพียง 2 ชั่วโมง ออกแบบภูมิทัศน์และตกแต่งภายในโดยได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านชนบทของประเทศฝรั่งเศส ภายในโรงแรมแวดล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี สวนหย่อม ทะเลสาบขนาดใหญ่ และลำธาร ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายในการเข้าพัก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันพักผ่อนของครอบครัวหรือคู่รัก

โรงแรม ยู เขาใหญ่ ให้บริการห้องพักแบบซูพีเรีย ดีลักซ์ และสวีท รวม 63 ห้อง พร้อมบริการอื่นๆภายในโรงแรม อาทิ ห้องอาหารปาปิญอง บริการอาหารฝรั่งเศสและอาหารไทยแบบโฮมเมด สระว่ายน้ำ สปา U Spa by Tao Garden ที่มีห้องทรีทเมนต์แบบส่วนตัวถึง 6 ห้อง ห้องออกกำลังกาย ห้องอ่านหนังสือ พร้อมบริการพิเศษแบบ U อาทิ จักรยานให้ยืมฟรี สัญญาณอินเตอร์เน็ต อาหารเช้าที่ทานได้ทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชม. (เข้าพักเวลาใด คืนห้องพักในเวลาเดียวกัน) และการเลือกของใช้ภายในห้องพัก U Choose programme เป็นต้น

U Khao Yai_Superior (2)

สอบถามข้อมูลและสำรองห้องพัก ติดต่อสำนักงานขายกรุงเทพฯ โทร 02 651 7677 หรือ อีเมล [email protected] หรือ www.ukhaoyai.com  ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/ukhaoyai

Leave a Reply