แอ๊บโซลูทเซ็นสัญญาเข้าบริหาร ยู นอร์ธ พัทยา (U North Pattaya)

แอ๊บโซลูทเซ็นสัญญาเข้าบริหาร ยู นอร์ธ พัทยา

โจนาธาน วิกลีย์ ประธานบริหาร แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส ได้เซ็นสัญญาข้อตกลงเข้าบริหารโครงการ ยู นอร์ธ พัทยา (U North Pattaya) กับบริษัท เอปัส (พัทยาเหนือ) จำกัด นำโดย เฉลิมพล โขนแจ่ม กรรมการผู้จัดการและเจ้าของโครงการ มีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2563

โรงแรม ยู นอร์ธ พัทยา จะให้บริการห้องพักโรงแรม 120 ห้อง และห้องพักคอนโดนิเนียม 150 ห้อง รวมทั้งหมด 270 ห้อง รวมทั้งบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พูลบาร์ ห้องออกกำลังกายทันสมัย สวนพักผ่อน และพื้นที่จัดงานประชุมสัมมนา โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ใจกลางเมืองพัทยา เดินทางได้สะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว รวมทั้งย่านช้อปปิ้งและร้านอาหารชื่อดังมากมาย

“นับตั้งแต่ก่อตั้ง แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส ในปี 2551 บริษัทของเราเติบโตอย่างรวดเร็ว แข็งแรง และขยายการให้บริการในรูปแบบที่หลากหลาย แน่นอนที่สุด เรามีความเชี่ยวชาญในการบริหารโรงแรม และขณะนี้ เรากำลังก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำในการให้บริการด้านที่พักในหลากหลายรูปแบบ ยู นอร์ธ พัทยา จะเป็นโรงแรมแห่งที่ 3 ในพื้นที่พัทยาภายใต้แบรนด์ยู ต่อจาก ยู พัทยา และ ยู จอมเทียน อีกทั้งจะเป็นเครื่องชี้ชัดที่สำคัญถึงความสำเร็จและความแข็งแกร่งของแบรนด์ยู” โจนาธานกล่าวด้วยความยินดี

Leave a Reply