ครอสทู ไวบ์ บางกอก สถานีอุดมสุข (X2 Vibe Bangkok Udomsuk Station)

บีเอชเอ็มเอ (BHMA) ประกาศความร่วมมือกับบริษัท อิตัลมาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าบริหารโรงแรมแห่งใหม่ X2 Vibe Bangkok Udomsuk Station หลังจากที่ทั้งสองบริษัทได้ร่วมมือกันเปิดตัว X2 Vibe Bangkok Sukhumvit ในปี 2017 มาแล้ว

X2 Vibe Bangkok Udomsuk Station ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข เป็นโครงการก่อสร้างใหม่ซึ่งได้เริ่มไปแล้ว คาดจะแล้วเสร็จและสามารถเปิดได้ในปี 2021

ปีเตอร์ ลูคัส ซีอีโอ ของบีเอชเอ็มเอ กล่าวว่า “ไม่มีข้อสงสัยใดๆหากจะกล่าวว่า กรุงเทพฯ นั้นเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรามีความสุขมากที่จะได้เปิดโรงแรมอีกแห่ง หลังจากที่ได้เปิด X2 Vibe Bangkok Sukhumvit ซึ่งเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมาย และเป็นอีกก้าวที่ยิ่งใหญ่ของเราที่การดำเนินงานบรรลุตามเป้าหมาย ตอกย้ำให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในการบริหารของเราที่ทาง อิตัลมาร์ ให้ความไว้วางใจ”

ดิเรก วงศ์ไวโรจน์ ประธานบริษัท อิตัลมาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สาเหตุที่เราเลือกให้ทาง บีเอชเอ็มเอบริหารโรงแรมเนื่องจากเรามีความเชื่อมั่นในแบรนด์ X2 Vibe ที่สามารถตอบสนองความต้องการต่างๆของนักท่องเที่ยว กลายเป็นแบรนด์ของนักท่องเที่ยวเจนใหม่ที่แตกต่างและชอบพักใกล้กับชุมชนท้องถิ่น”

 

Leave a Reply